Chương trình tuyển dụng của công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam chi nhánh Bình Định

Đầu tư trên 80 triệu USD với dây chuyền sản xuất hiện đại, công ty Cổ phần GreenFeed luôn được khách hàng chăn nuôi và đại lý phân phối đánh giá cao, luôn đặt niềm tin vào hoạt động kinh doanh với tên gọi thức ăn “5 sao”.

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thương hiệu GreenFeed phát triển rộng rãi khắp mọi miền đất nước và sang cả nước láng giềng Campuchia. Hiện nay, do nhu cầu phát triển sản xuất và mở rộng thị trường, công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam chi nhánh Bình Định phối hợp với Nhà trường thông báo chương trình tuyển dụng năm 2015 như sau:

1. Vị trí và số lượng tuyển dụng:

Số lượng cần tuyển dụng 100 người, vào các vị trí tuyển dụng sau đây:

– Nhân viên đại diện thương mại

– Nhân viên kĩ thuật thương mại

– Nhân viên kĩ thuật trại

3. Đối tượng tuyển dụng: Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, sinh viên năm cuối đang theo học các chuyên ngành đào tạo thuộc khoa Chăn nuôi Thú Y, Khuyến nông và Phát triển nông thôn.

4. Thời gian và địa điểm phỏng vấn:

Thời gian đăng kí phỏng vấn: Từ ngày ra thông báo đến 11h00 ngày 22 tháng 05 năm 2015 (ưu tiên sinh viên đăng kí sớm).

Hình thức đăng kí: Sinh viên đăng kí trên phần mềm thế giới việc làm tại địa chỉ http://works.huaf.edu.vn/ , hướng dẫn đăng kí xem tại đây.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với cô Nguyễn Thị Thùy An, phòng Công tác Sinh viên qua số điện thoại: 0915.112747 hoặc qua email: nguyenthithuyan@huaf.edu.vn.