Chương trình trao đổi sinh viên với trường PTTH Kyoto Gakuen, Nhật Bản

Chiều ngày 9.5, Đoàn trường PTTH Kyoto Gakuen, Nhật Bản gồm 2 cán bộ giáo viên và 11 học sinh của trường tham gia chương trình trao đổi sinh viên với trường Đại học Nông Lâm Huế. TS. Ngô Tùng Đức- Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học – Phó Giám đốc Trung tâm nghiên cứu khoa học chuyển giao công nghệ nông lâm nghiệp (CARD) đã tiếp đoàn.

Tham dự cuộc họp, có: TS. Phạm Hữu Tỵ- Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế, TS. Trần Thanh Đức – Phó trưởng phòng Đào tạo Đại học cùng cán bộ thuộc CARD của trường ĐHNL Huế.

Thành phần tham dự cuộc họp

Tại cuộc họp, TS. Ngô Tùng Đức đã thông qua chương trình trao đổi học sinh tại trường Đại học Nông Lâm Huế, như: các học sinh trường bạn sẽ tham gia học tập tại khu vực đầm phá xã Hương Phong, tỉnh Thừa Thiên Huế. Ngoài ra, các học sinh trường Kyoto Gakuen còn được tham quan tại một số di tích, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Huế. Đây là cơ hội dành cho học sinh trường bạn hiểu thêm về văn hóa Việt Nam.

TS. Ngô Tùng Đức phát biểu tại cuộc họp

Kết thúc chuyến học tập ngoại khóa, 11 học sinh của trường Kyoto Gakuen sẽ trình bày kết quả những gì được học tập trong thời gian ở Huế.

Dịp này, 11 học sinh sẽ được giao lưu văn hóa với các bạn học sinh trường Trung học phổ thông Nguyễn Huệ.

Chương trình trao đổi sinh viên sẽ kết thúc vào ngày 13/5 sắp tới.

Các học sinh trường Đại học Kyoto Gakuen, Nhật Bản

Hai trường chụp hình lưu niệm