Chương trình “Mùa xuân cho em lần thứ 1 năm 2012”

Chiều ngày 13.1.2011, Đoàn trường Đại học Nông Lâm Huế phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ Thừa Thiên Huế, Hội Bảo vệ trẻ em Thừa Thiên Huế, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Hue ITC, Công ty TNHH tư vấn và xây dựng Phú Phong và Công ty quảng cáo và tổ chức sự kiện Hoàng Tân Hương đã tổ chức chương trình “Mùa xuân cho em năm 2012” cho hơn 60 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các em bị khuyết tật, thiểu năng hiện đang theo học tại trường Chuyên biệt Tương Lai Thừa Thiên Huế (Địa chỉ: 57 Lâm Hoằng, TP. Huế).

Chương trình “Mùa xuân cho em năm 2012” là dịp Đoàn trường Đại học Nông Lâm Huế cùng các đơn vị quan tâm, tặng quà cho các học sinh của trường Chuyên biệt Tương Lai Thừa Thiên Huế đón tết, vui chơi như bao trẻ em khác trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế cùng các em học sinh của trường Chuyên biệt Tương Lai tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, kịch, múa, và giao lưu và các trò chơi rất vui nhộn trong không khí đón xuân. Được biết, Đoàn trường Đại học Nông Lâm sẽ tiếp tục tổ chức chương trình thường niên trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Chương trình “Mùa xuân cho em năm 2012”

Quý độc giả có thể xem Thông tin chi tiết được lược thuật tại đây bởi Trần Võ Văn May