Chương trình hợp tác đào tạo và trao đổi sinh viên

Sáng ngày 7.10, trường Đại học Nông Lâm Huế đã đón tiếp 2 giáo viên và 8 sinh viên thuộc 4 chuyên ngành (Nông học, Chăn nuôi Thú y, Thủy sản và Cơ khí Công nghệ) của trường Đại học Rajamangala University of Technology Isan, Kalasin Campus, Thái Lan đến học tập và nghiên cứu tại trường. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác đào tạo và trao đổi sinh viên giữa Trường Đại học Rajamangala University of Technology Isan, Kalasin Campus, Thái Lan và trường Đại học Nông Lâm Huế.

Tại cuộc họp, hai bên đã trao đổi các vấn đề về chương trình đào tạo, nghiên cứu, các hoạt động của trường Đại học Nông Lâm Huế, đồng thời lên kế hoạch học tập, nghiên cứu của Đoàn đại học Rajamangala, Thái Lan trong thời gian trao đổi. Được biết, Đoàn đại học Rajamangala sẽ kết thúc đợt học tập và nghiên cứu vào ngày 1.11.