Chương trình “Công tác xã hội – 5 năm 1 chặng đường” của Đội Công Tác Xã Hội Đoàn Trường Đại học Nông Lâm Huế

Nhằm kỷ niệm 5 năm thành lập và nhìn lại các chặng đường phát triển của Đội Công tác xã hội (27/02/2010-27/02/2015). ngày 27 tháng 03 năm 2015 đội Công Tác Xã Hội Đoàn trường Đại học Nông Lâm Huế đã long trọng tổ chức chương trình “Công tác xã hội – 5 năm 1 chặng đường” với những hoạt động đặc sắc, ý nghĩa.

Trong 5 năm qua cùng với sự phát triển lớn mạnh của Đoàn trường, Đội đã không ngừng lớn mạnh, có nhiều đóng góp hữu ích và hiệu quả cho hoạt động của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên. Hiện đội hơn 400 thành viên đang cố gắng vươn tầm hoạt động, Đội đã luôn xung kích đi đầu trên mặt trận tình nguyện, hoạt động xã hội và đã gặt hái được những thành quả nhất định.

-Đạt giải 3 cuộc thi “ Mr & Miss” năm 2012;

-Đạt giải 3 cuộc thi dân vũ cấp tỉnh năm 2014, cấp ĐH Huế năm 2015;

-Đạt giải 3 cuộc thi dân vũ cấp trường năm 2013 và giải nhất năm 2014;

-Tổ chức thành công chương trình “ vượt qua thử thách- tôi luyện bản thân “ năm 2013 , 2014 thu hút hơn 300 sinh viên tham gia mỗi năm.

-Tổ chức quyên góp, vận động thành công chương trình “ Xuân yêu thương” 2015 của Đoàn trường tặng cho các trẻ em vùng cao A Lưới.

-Thường xuyên tổ chức các chương trình tình nguyện và tạo ấn tượng tốt , mối quan hệ sâu sắc tại các trung tâm trẻ em An Hòa, trung tâm trẻ em khuyết tật Thủy Biều, tiểu học Hương Vinh, Thủy Biều…

Trong chương trình“Công tác xã hội – 5 năm 1 chặng đường” là ngày hội lớn của Đội, đã tề tựu hầu hết thành viên và những anh chị ban điều hành quan 5 nhiệm kỳ qua để cùng chia sẻ kinh nghiệm hoạt động, học tập và tạo nên được mạng lưới gắn kết hoạt động.

Sau đây là các hình ảnh tiêu biểu:

Thầy Nguyễn Cao Cường ( Phó Bí thư đoàn trường) tặng quà chúc mừng chương trình

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Các thế hệ truyền đuốc thắp sáng dòng chữ “ CTXH”