Chung kết cuộc thi lập trình ROBOT SUMO năm 2018

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên ngành Kỹ thuật Cơ – Điện tử (KTCĐT), giúp sinh viên biết tìm tòi, sáng tạo, rèn luyện kỹ năng, vận dụng kiến thức đã được học vào trong thực tiễn. Khoa Cơ khí – Công nghệ, trường Đại học Nông Lâm Huế đã phát động cuộc thi: Lập trình Robot lần thứ 2 năm 2018 với chủ đề: ROBOT SUMO. Cuộc thi năm nay đã thu hút được hơn 70 sinh viên ở các khóa thuộc khoa với 14 đội dự thi.

Sau hơn 3 tháng phát động, với đam mê và tinh thần sáng tạo, các đội đã nghiên cứu, chế tạo thành công những chú robot cực kỳ ấn tượng để đem đến cuộc thi.

Sau hai vòng tranh tài, các đội đã đạt kết quả như sau:

Giải nhất: Huda (lớp KTCĐT 48)

Giải nhì:  Yokozuna (lớp KTCĐT 49)

Giải ba: Rocket (lớp KTCĐT 49) và Nhất cả tứ út (lớp KTCĐT 51)

Giải khuyến khích: gồm có 10 đội VNV ; Born 2B kinh; Omega; Dosu; Hashspeed; Avenger; Doublebh; Redline; HPTN 02; Suicide Team

Giải ấn tượng nhất: VNV (lớp KTCĐT 49)

Qua cuộc thi lần này, sinh viên ngành Kỹ thuật cơ điện tử đã làm được một việc hết sức có ý nghĩa là đã thắp lửa cho sự đam mê học tập và nghiên cứu từ một cuộc chơi công nghệ. Để từ đó gắn kết mối quan hệ với các anh chị sinh viên trong các lớp của ngành để cùng giúp nhau trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

KAS