Chia sẻ thông tin học bổng của trường Đại học Cao Hùng, Đài Loan

Sáng ngày 28.9.2018, trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn trường Đại học Cao Hùng, Đài Loan.

Tiếp Đoàn, có: PGS.TS. Lê Đình Phùng- Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL; lãnh đạo phòng KHCN-HTQT; lãnh đạo các khoa: Cơ khí Công nghệ, Cơ Bản, Thủy sản.

Tại cuộc họp, trường Đại học Cao Hùng, Đài Loan đã giới thiệu về các chương trình học bổng sau đại học dành cho sinh viên quốc tế đến trường Đại học Nông Lâm.

Đoàn trường Đại học Cao Hùng, Đài Loan tại cuộc họp

Cũng tại cuộc họp, lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm cho biết, nhiều cán bộ của trường đã tham gia học tập sau đại học tại một số trường đại học nổi tiếng ở Đài Loan, như: Đại học Pingtung, Đại học Chengkung…, đồng thời cùng tham gia một số dự án nghiên cứu với các trường đại học ở Đài Loan. Theo PGS.TS. Lê Đình Phùng, đây là thông tin tốt và cơ hội tốt dành cho cán bộ của Khoa Cơ khí Công nghệ có thể theo học chương trình sau đại học tại trường bạn với các ngành tương đương, như: Kỹ thuật, Điện tử, Cơ khí…Bên cạnh đó, phía trường Đại học Nông Lâm cũng quan tâm đến điều kiện nạp đơn xin học bổng, mức học bổng dành cho sinh viên quốc tế, chương trình học, thời gian học tập và thực tập, chỗ ở….

PGS.TS. Lê Đình Phùng- Phó Hiệu trưởng trường ĐHNL phát biểu tại cuộc họp

Ngay sau đó, trường Đại học Cao Hùng, Đài Loan đã giải đáp thắc mắc về một số thông tin cần thiết để trường Đại học Nông Lâm có thể phổ biến cho các ứng viên của trường.

Kết thúc cuộc họp, lãnh đạo hai bên mong muốn, hai trường sẽ tiếp tục thảo luận chi tiết hơn để có thể ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác quốc tế về các chương trình trao đổi quốc tế theo thỏa thuận.

Hai trường chụp hình lưu niệm