Cấp giấy phép lái xe (GPLX) hạng A1

Nhằm triển khai cuộc vận động “Thanh niên với văn hóa giao thông” và hưởng ứng “Tháng an toàn giao thông” năm 2011, đồng thời nâng cao ý thức và trách nhiệm của sinh viên trong toàn trường khi tham gia giao thông, Phòng Công tác sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế liên kết với trường Trung học Giao thông Vận tải Huế tổ chức lớp học và thi cấp giấy phép lái xe (GPLX) hạng A1 cho sinh viên.

Hình thức đào tạo: Lớp học sẽ được tổ chức ghi danh, khám sức khỏe, học và thi tại trường (thường xuyên). Đặc biệt, đối với các học viên chưa có xe máy sẽ được nhà trường cho mượn xe để tập lái và thi.

Kinh phí đào tạo:

• Kinh phí học: 70.000đ/1 học viên

• Kinh phí thi: 70.000đ/ 1 học viên

• Hồ sơ học viên: 5.000đ/ 1 bộ

• Tài liệu học: 10. 000đ/ 1 học viên (không bắt buộc)

Thời gian học: Các lớp sẽ được tổ chức học và thi tại trường (vào buổi tối hoặc các ngày nghỉ). Các sinh viên muốn tham gia có thể đăng ký theo lớp (ghi danh và đóng học phí theo lớp) và gửi danh sách về phòng CTSV (phòng A6) hoặc đến đăng ký trực tiếp tại phòng (A6) để nhận hồ sơ và biết lịch học.

Mọi ý kiến trao đổi xin liên lạc với phòng CTSV (A6) hoặc liên lạc với thầy Trần Võ Văn May qua số điện thoại: 0914.215925, Email: tranvovanmay@huaf.edu.vn