Bế mạc Khảo sát chính thức đánh giá ngoài chu kỳ 2 trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

Sáng ngày 14/9/2023, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục (Trung tâm KĐCLGD) – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) tổ chức bế mạc Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng Nhà trường chu kỳ 2.

Tham dự bế mạc, có TS. Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN; GS.TS. Mai Trọng Nhuận – Trưởng đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài (ĐGN); TS. Hoàng Thị Xuân Hoa – Thư ký và các thành viên Đoàn chuyên gia ĐGN.

Về phía ĐHH, có TS. Bùi Văn Lợi – Phó giám đốc ĐHH.

Về phía trường ĐHNL, có PGS.TS. Trần Thanh Đức – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; GS.TS. Trần Đăng Hoà – Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS. Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Văn – Phó Hiệu trưởng; Đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng, Tổ chức đoàn thể; Thành viên tham gia 06 nhóm chuyên trách viết báo cáo tự đánh giá; Đại diện sinh viên các lớp.

GS.TS. Mai Trọng Nhuận – Trưởng Đoàn chuyên gia ĐGN
TS. Hoàng Thị Xuân Hoa – Thư ký Đoàn chuyên gia ĐGN

Tại phiên bế mạc, GS.TS. Mai Trọng Nhuận, TS. Hoàng Thị Xuân Hoa cùng các chuyên gia đại diện cho Đoàn chuyên gia ĐGN đã báo cáo sơ bộ kết quả đợt khảo sát chính thức dựa trên yêu cầu của các tiêu chí theo bộ tiêu chuẩn đánh giá cơ sở giáo dục đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Nội dung báo cáo cho thấy Nhà trường đã có nhiều nỗ lực cải tiến chất lượng và đạt được một số kết quả đáng ghi nhận so với chu kỳ 1. Đoàn chuyên gia ĐGN cũng đã khuyến nghị những vấn đề cần được Nhà trường quan tâm tiếp tục đổi mới, cải tiến ở tất cả các lĩnh vực hoạt động để sớm hiện thực hóa tầm nhìn và đạt được các mục tiêu phát triển trong giai đoạn mới.

PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng trường ĐHNL phát biểu tại phiên bế mạc

Phát biểu tại bế mạc, PGS.TS. Trần Thanh Đức – Hiệu trưởng trường ĐHNL đã gửi lời cám ơn chân thành đến Đoàn chuyên gia ĐGN; Đoàn đã làm việc với phương pháp chuyên nghiệp và tinh thần nghiêm túc, tận tâm, khách quan. PGS.TS. Trần Thanh Đức cho rằng cho rằng Đoàn đã cung cấp những thông tin xác đáng trong báo cáo và những khuyến nghị có ý nghĩa thiết thực đối với Nhà trường và khẳng định những nhận định, đánh giá giúp Nhà trường nhìn nhận rõ hơn những điểm mạnh, những điểm khuyết cần khắc phục. PGS.TS. cam kết Nhà trường sẽ nghiêm túc tiếp thu những khuyến nghị của Đoàn ĐGN và sẽ xây dựng, triển khai kế hoạch khắc phục, cải tiến, nâng cao chất lượng trong thời gian sớm nhất.

TS. Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN phát biểu tại phiên bế mạc

Cũng trong buổi này, TS. Tạ Thị Thu Hiền – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN đã phát biểu đánh giá cao những nỗ lực của trường ĐHNL, ĐHH trong việc cải tiến chất lượng liên tục và những kết quả Nhà trường đã cải tiến sau khi đánh giá và kiểm định CSGD chu kỳ 1. TS. Tạ Thị Thu Hiền cũng cảm ơn các chuyên gia trong Đoàn đã nhận lời tham gia Đoàn và làm việc hết sức tâm huyết với tinh thần nghiêm túc, công tâm và khách quan để có được kết quả đánh giá xác thực và có giá trị đối với Nhà trường.

Đại diện các bênký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chu kỳ 2 Nhà trường.

Kết thúc phiên bế mạc, Đại diện các bên: Đoàn chuyên gia ĐGN, Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN và trường ĐHNL, ĐHH đã ký biên bản hoàn thành khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chu kỳ 2 Nhà trường.

Chụp ảnh lưu niệm