Bế mạc giải bóng đá, bóng bàn sinh viên năm 2013

Trong không khí hân hoan của những ngày tháng 3 lịch sử và tạo điều kiện cho toàn thể sinh viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Vào chiều qua, 17.3.2013, giải bóng đá, bóng bàn sinh viên năm 2013 đã chính chức khép lại với 2 trận chung kết của nội dung bóng đá nam, nữ.
Giải bóng đá, bóng bàn sinh viên là một hoạt động thường niên nhằm chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên 26-3. Năm nay, đối với nội dung bóng đá, giải đã thu hút 150 vận động viên đến từ 7 liên chi đoàn trực thuộc Đoàn trường và 45 vận động viên tham dự nội dung bóng bàn. Nhìn chung, sau một tuần thi đấu với những trận đấu rất hấp dẫn, đầy tính cống hiến, tinh thần thể thao cao thượng và thể hiện rõ sự đoàn kết cao trong toàn thể sinh viên nhà trường, giải đã tạo ra một bầu không khí hết sức sôi nổi và để lại nhiều ấn tượng đẹp.
Dưới đây là tổng hợp và một số hình ảnh về giải :

1. Giải bóng bàn sinh viên

– Giải Nhất toàn đoàn: Khoa Nông học

– Giải Nhì toàn đoàn: Khoa Chăn nuôi thú y

– Giải Ba toàn đoàn: Khoa Cơ khí công nghệ

2. Giải bóng đá nữ sinh viên

– Giải nhất: Khoa Cơ khí công nghệ

– Giải nhì: Khoa Thủy sản

– Giải ba: Khoa Chăn nuôi thú y

3. Giải bóng đá Nam sinh viên

– Giải nhất: Khoa Chăn nuôi thú y

– Giải nhì: Khoa Thủy sản

– Giải ba: Khoa Cơ khí công nghệ

Trận chung kết bóng đá nam đã diễn ra hết sức kịch tính với chiến thắng thuộc về các cầu thủ Khoa Chăn Nuôi Thú Y (áo trắng).

Niềm vui của các nữ cầu thủ khoa Cơ Khí Công Nghệ.