Bế mạc giải bóng chuyền sinh viên BIDV cup 2014

Chiều tối ngày 26.09.2014, tại nhà thi đấu trường đại học Nông Lâm Huế đã diễn ra 2 trận chung kết Nam , Nữ và sau đó là lễ bế mạc của giải đấu.
Đây là lần thứ 2 liên tiếp, ngân hàng BIDV đồng hành và là nhà tài trợ chính cho giải bóng chuyền truyền thống Nam, Nữ sinh viên nhà trường. Giải đã quy tụ hơn 100 vận động viên đến từ 7 khoa nhà trường. Trải qua 20 trận đấu vô cùng gay cấn và được đánh giá là có chất lượng chuyên môn rất cao, giải đã chọn ra được 2 đội bóng xuất sắc đó là đội bóng chuyền Nam khoa Lâm Nghiệp và Nữ khoa Chăn Nuôi – Thú Y, khoa Nông Học cũng đã xuất sắc về nhì ở cả 2 nội dung. Qua giải đấu, ban tổ chức cũng đã chọn lựa được những khuôn mặt xuất sắc chuẩn bị cho giải Đại Học Huế sắp tới. Dưới đây là kết quả cụ thể và một sô hình ảnh về ngày thi đấu cuối cùng và buổi lễ bế mạc :

1. Giải nữ:

– Giải Nhất: Khoa Chăn nuôi Thú y

– Giải Nhì: Khoa Nông học

– Đồng Giải Ba: KhoaTài nguyên đất và môi trường nông nghiệp; khoa Khuyến nông phát triển nông thôn

– Giải khuyến khích: Khoa Lâm nghiệp, Khoa Cơ khí công nghệ, Khoa Thủy sản.

2. Giải Nam:

– Giải Nhất: Khoa Lâm nghiệp

– Giải Nhì: Khoa Nông học

– Đồng Giải Ba: Khoa Chăn nuôi thú y, Khoa Khuyến nông phát triển nông thôn

– Giải khuyến khích: Khoa Thủy sản, Khoa Tài nguyên đất và môi trường nông nghiệp, Khoa Cơ khí công nghệ