Bế mạc chương trình trao đổi sinh viên đến từ trường Đại học Dr. Balasaheb Sawant Konkan Krishi Vidyapeeth Dapoli,Maharashtra, Ấn Độ

Chiều nay (13/12/2023), Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế đã tổ chức Bế mạc chương trình trao đổi với sinh viên đến trừ trường Đại học Dr. Balasaheb Sawant Konkan Krishi Vidyapeeth Dapoli,Maharashtra, Ấn Độ.

Toàn cảnh Bế mạc

Tham dự Bế mạc, có GS.TS Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng; TS. Phạm Hữu Tỵ – Trưởng phòng KH, HTQT&TTTV; Các thầy cô hướng dẫn, giảng dạy trong chương trình cùng 14 sinh viên trường Đại học Dr. Balasaheb Sawant Konkan Krishi Vidyapeeth Dapoli,Maharashtra, Ấn Độ.

GS.TS. Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Bế mạc
Đại diện nhóm sinh viên báo cáo quá trình học tập tại trường

Tại Bế mạc, đại diện nhóm sinh viên đã báo cáo quá trình tham gia trao đổi và học tập tại trường ĐHNL. Nhóm đã có 30 ngày (từ 14/11 – 13/12/2023)tham gia học tập và trao đổi về các chuyên đề liên quan đến các nông nghiệp và thuỷ sản. Bên cạnh đó nhóm sinh viên còn tham gia trao đổi và tham quan các mô hình nông nghiệp ở Việt Nam, trải nghiệm văn hoá Việt Nam.

Trao chứng nhận cho các Nghiên cứu sinh tham gia chương trình trao đổi