Đại học Huế tổ chức thi tuyển Cao học và NCS năm 2008

Trong 02 ngày 23 và 24 tháng 8 năm 2008, hơn 1.600 thí sinh sẽ bước vào kỳ thi tuyển sinh cao học và nghiên cứu sinh do Đại học Huế tổ chức. Trường Đại học Nông Lâm Huế có 173 thí sinh dự thi cao học với 07 chuyên ngành là:

Trồng trọt, Lâm học, Chăn nuôi, Thú y, Khoa học đất, Phát triển nông thôn và Thiết bị máy & cơ giới hóa Nông Lâm nghiệp; 1 thí sinh thi nghiên cứu sinh chuyên ngành chăn nuôi động vật. Đây là kỳ thi hết sức căng thẳng nhằm chọn lựa ra những gương mặt ưu tú để đào tạo thành các Thạc sỹ, Tiến sỹ cho các viện, trường tại các địa phương khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Kỳ thi diễn ra vào chiều ngày 23 lúc 13giờ 00 với môn thi cơ bản Cao học và chuyên ngành NCS, sáng 24/08 lúc 6 giờ 30 với môn cơ sở Cao học và chiều cùng ngày sẽ thi môn ngoại ngữ Cao học và NCS. Kết quả của kỳ thi này dự kiến sẽ được công bố vào trung tuần tháng 9 tới.