Tăng cường công tác PC&CC trong trường ĐHNL Huế

Căn cứ kế hoạch số 181/KH-P2-Đ3 ngày 28/02/3017 của Phòng hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy, cảnh sát PC&CC tỉnh Thừa Thiên Huế về việc kiểm tra, tuyên truyền an toàn phòng cháy, chữa cháy tại các trường học trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.
Căn cứ vào tình hình thực tế thực hiện công tác PC&CC của các đơn vị trực thuộc, Nhà trường yêu cầu các đơn vị trực thuộc trong toàn Trường nghiêm túc thực hiện các biện pháp tăng cường công tác PCCC với các nội dung sau:

Sử dụng điện trong các phòng:

Phòng làm việc: Khi kết thúc giờ làm việc mỗi cá nhân phải tự kiểm tra tắt các thiết bị sử dụng điện trong phòng làm việc như: máy tính, máy in; máy điều hòa, phích đun điện, công tắc đèn…

Giảng đường: Giảng viên lên lớp khi kết thúc giờ học phải nhắc sinh viên tắt điện máy chiếu, quạt điện, đèn chiếu sáng và các dụng cụ học tập sử dụng điện. Nhân viên tổ quản lý giảng đường trước khi khóa cửa phải kiểm tra lại hệ thống điện, đóng cầu dao ngắt điện toàn bộ phòng học.

Vui lòng xem Chi tiết tại Link: http://vanban.huaf.edu.vn/index.php?language=vi&nv=archives&op=view/74-DHNL-PCCC-515