Họp báo ra mắt Giải Bóng chuyền Truyền thống VietcombankCup năm 2015

17h00 chiều 23.9.2015 đã diễn ra họp báo ra mắt Giải Bóng chuyền Truyền thống nam – nữ sinh viên trường Đại học Nông Lâm VIETCOMBANK CUP 2015.

Đến dự với buổi họp báo, về phía nhà tài trợ có ông Vũ Văn Hòa- Đại diện chi nhánh Ngân hàng Vietcombank tại Huế; về phía nhà trường có PGS.TS Huỳnh Văn Chương – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS Dương Văn Thành – Trưởng ban tổ chức giải, Thầy Nguyễn Cam – Trọng tài chính của giải đấu, đại diện 7 liên chi đoàn tham gia giải cùng các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn trường.

Tại buổi họp báo, PGS.TS Huỳnh Văn Chương hy vọng giải được tổ chức an toàn trên tinh thần đoàn kết, trọng tài công bằng, phân minh, qua đó tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự giải bóng chuyền cấp Đại học Huế.

Đại diện cho nhà tài trợ – Ông Vũ Văn Hòa mong muốn tạo được sự gắn kết của ngân hàng với nhà trường không những về mặt chuyên mô mà còn trong lĩnh vực Thể thao – Văn hóa – Văn nghệ.

Giải Bóng chuyền Truyền thống nam – nữ sinh viên trường Đại học Nông Lâm VIETCOMBANK CUP 2015 được tổ chức từ ngày 2 – 10.10.2015 với cơ cấu giải thưởng:

* Giải nam:

– 01 giải nhất: CUP + Cờ + tiền thưởng.

– 01 giải nhì: Cờ + tiền thưởng.

– 02 giải ba: Cờ + tiền thưởng.

– Các đội bị loại ở vòng bảng: tiền thưởng.

– 01 giải VĐV xuất sắc: Giấy chứng nhận + tiền thưởng.

* Giải nữ:

– 01 giải nhất: CUP + Cờ + tiền thưởng.

– 01 giải nhì: Cờ + tiền thưởng.

– 02 giải ba: Cờ + tiền thưởng.

– Các đội bị loại ở vòng bảng: tiền thưởng.

– 01 giải VĐV xuất sắc: Giấy chứng nhận + tiền thưởng.

– 01 giải Hoa khôi: Giấy chứng nhận + tiền thưởng.