Trao chứng chỉ cho sinh viên Đại học Rajamangala, Thái Lan, phân hiệu tại Sakon Nakhon

Chiều hôm qua (31.3), trường Đại học Nông Lâm Huế đã trao chứng chỉ cho 11 sinh viên trường Đại học Rajamangala, Thái Lan, phân hiệu tại Sakon Nakhon vừa hoàn thành Chương trình trao đổi sinh viên trong khuôn khổ hợp tác quốc tế giữa hai trường. Khóa trao đổi ngắn hạn được bắt đầu từ 21.3 đến 1.4.2014. PGS.TS Lê Văn An- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chủ trì buổi tổng kết.

PGS. TS Lê Văn An trao chứng chỉ cho sinh viên trường bạn

Trải qua 10 ngày học tập tại trường Đại học Nông Lâm Huế, sinh viên trường bạn có cơ hội học tập, thực hành tại các các khoa thuộc trường gồm: Khoa Chăn nuôi-Thú y; Cơ khí công nghệ; Tài nguyên đất và môi trường nông nghiệp; Thủy sản và Nông học. Bên cạnh đó, sinh viên trường bạn được thực tập tại các trại thí nghiệm thực hành như Trại thực hành tại Hương Vân, Trại Phú Thuận. Ngoài ra, sinh viên trường bạn và sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế đã tham gia các hoạt động thể thao, văn nghệ nhằm giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan. Tiếp đó, sinh viên đã tiến hành báo cáo kết quả đạt được thông qua qua khóa học ngắn hạn này. Lãnh đạo hai trường đánh giá cao sự cố gắng của các sinh viên tham gia học tập, khả năng sử dụng ngoại ngữ của sinh viên; mong muốn tiếp tục đổi mới chương trình hợp tác này, không những chương trình trao đổi cán bộ và sinh viên mà còn tập trung vào các lĩnh vực nghiên cứu để hai trường có cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau hơn. Sinh viên trường bạn bày tỏ cám ơn đến lãnh đạo nhà trường, sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế đã giúp đỡ tận tình trong thời gian được học tập. Kết thúc buổi tổng kết, PGS.TS Lê Văn An trao chứng chỉ cho sinh viên trường bạn.

Báo cáo thuyết trình của sinh viên đại học Rajamangala, Thái Lan

11 sinh viên trường bạn được trao Chứng chỉ