Thông báo tuyển Thực tập sinh tại Nhật Bản đợt 2 năm 2013

Hiện nay, để đáp ứng nguyện vọng ngày càng lớn của sinh viên tốt nghiệp tại trường ĐHNL muốn được làm việc tại Nhật Bản. Căn cứ vào nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, nghiệp đoàn của Nhật Bản và được sự ủy quyền của đối tác Nhật Bản. Công ty cổ phần cung ứng và đào tạo nhân lực HALASUCO phối hợp với phòng Công tác Sinh viên của trường thông báo chương trình tuyển dụng tháng 01 năm 2013 như sau:

• Đơn vị tuyển dụng: Công ty Erumu Shokken, nghiệp đoàn JB (Nhật Bản)

• Địa điểm làm việc tại Nhật Bản: Tỉnh Aichi, Nhật Bản

• Thời gian phỏng vấn tuyển dụng: 13h00, ngày 21 tháng 1 năm 2013

• Địa điểm phỏng vấn: Phòng họp số 02, Trường Đại học Nông Lâm Huế

• Thời gian xuất cảnh sang Nhật Bản: Dự kiến tháng 5 năm 2013

• Số lượng tuyển dụng: 04 (nữ)

• Lĩnh vực làm việc: Kiểm tra chất lượng sản phẩm sàn nhà gỗ

• Trình độ học vấn tuyển dụng: Đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học tất cả các ngành của trường (hoặc tốt nghiệp trước tháng 3/2013)

• Mức lương cơ bản: 30 triệu VNĐ/tháng (chưa bao gồm làm thêm; làm thêm: 180.000 – 260.000VNĐ/giờ)

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với phòng Công tác Sinh viên của trường, gặp thầy Trần Võ Văn May qua số điện thoại: 0914.215925, email: tranvovanmay@huaf.edu.vn để đăng ký

Hoặc nhân viên công ty HALASUCO: Mr Hiền (0902176269, email: hienhalasuco@gmail.com); Ms Lan (email: ngolanhala@gmail.com)