Quảng bá thông tin tuyển sinh năm 2011

Trải qua 44 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học Nông Lâm Huế luôn chiếm một vị thế quan trọng về chất lượng giáo dục trong nước lẫn ở nước ngoài. Trường Đại học Nông Lâm Huế đã khẳng định bằng việc đóng góp lực lượng trí thức, một nguồn nhân lực quan trọng để góp phần phát triển sự nghiệp nông – lâm – ngư của nước nhà.

Trường ĐHNL Huế đã áp dụng mô hình đào tạo tín chỉ với các chương trình đào tạo linh hoạt. Đặc biệt nhà trường đã liên kết đào tạo nhiều ngành học với nhiều trường đại học danh tiếng nước ngoài và trong nước. Những kiến thức được tích lũy trong thời gian được học tập tại trường, sinh viên sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội theo học thạc sĩ, tiến sĩ tại trường và các trường đại học khác. Bên cạnh đó, sinh viên có thể đồng thời tốt nghiệp 2 chương trình đào tạo trong thời gian ngắn nhất có thể và có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động văn hóa, xã hội, trao đổi sinh viên trong và ngoài nước. Các tân kỹ sư của trường dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp ở nhiều lĩnh vực trên toàn quốc và các nước khu vực, đặc biệt với các công ty LD với nước ngoài.

Năm học 2011- 2012, trường Đại học Nông Lâm Huế tuyển sinh với 21 ngành /chuyên ngành bậc đại học, 5 ngành bậc cao đẳng với 1700 chỉ tiêu. Thông tin chi tiết về tuyểnsinh, khung chương trình đào tạo và cam kết đảm bảo chất lượng được công bố tại trang web: https://www.huaf.edu.vn. Năm 2011, chỉ tiêu các bậc tuyển sinh như sau:

(Điểm trúng tuyển theo khối)
Đối với khối A: Công nghiệp và công trình nông thôn; Cơ khí bảo quản chế biến nông sản thực phẩm (250SV)
Khối A, B: Khoa học cây trồng; Bảo vệ thực vật; Bảo quản chế biến nông sản; Khoa học nghề vườn; Lâm nghiệp; Chăn nuôi Thú y; Thú y; Nuôi trồng thủy sản; Chế biến lâm sản; Công nghệ thực phẩm (900SV)
Khối A, D1: Quản lý đất đai; Quản lý thị trường bất động sản;

• Khối C, D1: Phát triển nông thôn

Ngoài ra, trường còn liên kết đào tạo với Đại học An Giang: Ngành CNTY (50SV); BVTV (100SV); QLTNR và môi trường (100SV). Nếu sinh viên hoàn thành bậc cao đẳng thì có thể liên thông cao đẳng lên đại học chính quy (300SV).

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể theo học Thạc sỹ, Tiến sỹ tại trường: 300 chỉ tiêu cho các ngành Trồng trọt; Chăn nuôi; Thú y; Lâm học; Quản lý đất đai; Phát triển nông thôn; Nuôi trồng thủy sản; Kỹ thuật máy và thiết bị cơ giới hóa nông lâm nghiệp; Bảo vệ thực vật; trong đó Tiến sỹ có 02 ngành: Chăn nuôi động vật; Trồng trọt.

Những thắc mắc thí sinh có thể liên lạc trực tiếp với phòng đào tạo của trường để biết thêm tại:

•Điện thoại:
• Phòng đào tạo: 0543516040; 0543529138
• Trưởng phòng đào tạo đại học: 054. (Dr. Lê Văn Phước)
• Ban giám hiệu: 0543536591 (Dr. Lê Thanh Bồn)
•Fax: (054) 3524923 (054) 3524923 (054)
•Email:admin@huaf.edu.vn

Địachỉ: 102 PhùngHưng, TP.Huế.

Các chuyên ngành đào tạo niên khóa 2011-2012 (Click here)