Vui Tết thiếu nhi 1/6 và tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua học tập tốt

Chiều ngày 1/6, trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức Chương trình mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 và tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua học tập tốt. Đến dự có PGS.TS Lê Đức Ngoan-Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS Lê Trọng Thực-Chủ tịch Công đoàn trường cùng 168 cháu thiếu nhi là con của CBCNVC trong toàn trường.
Đây là hoạt động được Công đoàn trường tổ chức thường niên nhằm quan tâm đến con của CBCNVC&LĐ trong toàn trường, mang đến cho các cháu những giây phút vui vẻ, bổ ích trong ngày Tết thiếu nhi 1/6. Bên cạnh đó, các cháu đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi. Phát biểu tại buổi lễ, ThS Nguyễn Thị Thanh- Trưởng ban nữ công đoàn trường cho biết: Trong năm học vừa qua, các cháu là con cán bộ, CNVC đã có nhiều cố gắng trong học tập, rèn luyện, nhiều cháu đã vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, trong đó có 53 cháu đạt học sinh giỏi năm học 2011-2012, 17 cháu học sinh giỏi liên tục 4 năm, 5 năm liền và các giải thành phố, tỉnh, 76 cháu danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ và 20 cháu học sinh tiên tiến. Tiếp đó, đại diện lãnh đạo nhà trường đã trao tặng các cháu nhiều phần quà có ý nghĩa, nhằm khích lệ, khuyến khích các cháu luôn chăm ngoan học giỏi và đạt nhiều thành tích cao trong học tập trong năm học tới.

Một số hình ảnh của Chương trình

ThS Nguyễn Thị Thanh phát biểu

Một số tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu nhi trình bày

Lãnh đạo nhà trường phát thưởng cho các cháu thiếu nhi