Tuyển sinh Nghiên cứu sinh theo đề án 911 đợt 1 năm 2013 của Đại học Huế

Căn cứ Quy định về đào tạo trình độ tiến sĩ theo Đề án “Đào tạo giảng viên có trình
độ tiến sĩ cho các trường đại học, cao đẳng giai đoạn 2010-2020” được phê duyệt tại Quyết
định số 911/QĐ-TTg ngày 17 tháng 6 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ ban hành kèm
theo Thông tư số 35/2012/TT-BGDĐT ngày 12 tháng 10 năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo
dục và Đào tạo, Đại học Huế thông báo tuyển sinh Nghiên cứu sinh theo đề án 911 đợt 1
năm 2013.
I. Các chuyên ngành tuyển sinh đào tạo tiến sĩ theo đề án 911 trường đại học Nông Lâm
3.1. Khoa học cây trồng (mã số: 62 62 01 10),
3.2. Chăn nuôi (mã số: 62 62 01 05.)
II. Đối tượng dự tuyển: không quá 45 tuổi
a) Giảng viên biên chế hoặc giảng viên hợp đồng của các đại học, học viện có đào tạo đại học, trường đại học, cao đẳng.
b) Người có nguyện vọng và cam kết trở thành giảng viên tại các trường bao gồm:
– Người mới tốt nghiệp đại học hoặc thạc sĩ (trong vòng 12 tháng tính đến ngày dự tuyển);
– Nghiên cứu viên đang làm việc tại các Viện nghiên cứu khoa học;
– Những người có năng lực và chuyên môn giỏi đang làm việc tại các đơn vị ngoài nhà trường.
III. Điều kiện dự tuyển: phải trúng tuyển trong kỳ xét tuyển Nghiên cứu sinh chung của Đại học Huế
a) Đối với đối tượng là giảng viên: điều kiện dự tuyển thực hiện theo quy định tại Quy chế đào tạo trình độ tiến sĩ hiện hành.
b) Đối với đối tượng là người có nguyện vọng và cam kết trở thành giảng viên: phải có các điều kiện sau:
– Về văn bằng: đáp ứng một trong các trường hợp sau:
+ Có bằng tốt nghiệp thạc sĩ và bằng tốt nghiệp đại học chính quy đạt loại khá trở lên;
+ Có bằng tốt nghiệp đại học chính quy loại giỏi trở lên. Sinh viên tốt nghiệp chương trình tiên tiến, kỹ sư chất lượng cao, cử nhân tài năng có bằng tốt nghiệp đại học loại khá trở lên.
Trường hợp tốt nghiệp đại học ở nước ngoài thì việc đánh giá loại tốt nghiệp, kết quả học tập theo quy định về đánh giá và thang điểm của cơ sở đào tạo nước ngoài hoặc xét tươngđương theo đánh giá xếp loại của Việt Nam.
– Được một trường ký hợp đồng cam kết tuyển dụng làm giảng viên sau khi tốt nghiệp,
– Có công văn cử đi dự tuyển của trường nơi ký hợp đồng cam kết tuyển dụng làm giảng viên sau khi tốt nghiệp,
– Có cam kết thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ giữa nghiên cứu sinh và trường cử đi dự tuyển khi ứng viên trúng tuyển nghiên cứu sinh.

Xem thông báo chi tiết tại đây.