Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên

Từ ngày 10-18.9.2011, Phòng Công tác sinh viên – trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” cho hơn 5.000 sinh viên từ năm thứ nhất đến năm cuối khóa.
Trong “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên”, sinh viên đã được học tập với một số nội dung như: Thông tin về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của thế giới, của đất nước và của địa phương thời gian qua; Học tập, quán triệt nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng; Chương trình hành động của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của nhà trường trong việc triển khai Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của Đảng ; Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, quán triệt chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cho HSSV phù hợp với tình hình mới; Nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả tổ chức thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với trách nhiệm của HSSV trong giai đoạn hiện nay….Bên cạnh đó, sinh viên cũng được lãnh đạo nhà trường, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên phổ biến thêm một số nội dung, công tác trọng tâm của năm học 2011 – 2012; Chế độ, chính sách cho HSSV; Học bổng khuyến khích học tập của sinh viên và các học bổng tài trợ, hỗ trợ cho sinh viên….Kết thúc đợt học này, các sinh viên sẽ viết bài thu hoạch và kết quả Tuần sinh hoạt công dân Sinh viên sẽ được thông báo vào ngày 30.9.

Báo cáo viên-
Trung tá Bùi Văn Sơn, phòng tham mưu Công an tỉnh TT Huế