Trường ĐHNL: Tổ chức vui Tết Trung thu năm 2015

Tối ngày 26/9, tại Khu vui chơi Trẻ em MIFALAND (số 02 Lê Lợi, Tp. Huế), Ban nữ Công đoàn trường phối hợp với Đoàn thanh niên trường ĐHNL Huế đã tổ chức Vui Tết Trung thu 2015 (năm Ất Mùi) dành cho các cháu thiếu nhi là con của CBVC&LĐ trong toàn trường.

Đến dự Chương trình Trung thu, có: ThS Lê Trọng Thực- Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Trần Thị Xuân An- Trưởng ban Nữ công đoàn trường cùng gần 200 cháu thiếu nhi là con của CBVC&LĐ trong toàn trường.
Đây là một trong những hoạt động tổ chức thường niên của Ban nữ Công đoàn trường, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có một ngày Trung thu đầy ý nghĩa, khuyến khích, động viên các em thiếu nhi cố gắng học tập tốt trong năm học mới.
Chương trình năm nay được tổ chức tại Khu vui chơi dành cho trẻ em lần đầu tiên, đã mang lại cho các em thiếu nhi một ngày Tết Trung thu thật vui vẻ và hào hứng.
Một số hình ảnh tại ngày Tết Trung thu 2014