Trường ĐHNL Huế tham quan và làm việc với Phân viện Thú y miền Trung tại Nha Trang

Chiều ngày 07/4/2016, trong khuôn khổ chuyến công tác phía Nam, Trường Đại học Nông Lâm Huế đã có chuyên tham quan và làm việc với Phân viện Thú y miền Trung tại Thành phố Nha Trang.

Dẫn đầu đoàn công tác của Trường gồm có PGS.TS. Lê Văn An – Hiệu trưởng, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Phó hiệu trưởng cùng cán bộ, giảng viên tại các Phòng và Khoa của Trường.

Về phía Phân viện, gồm có: TS. Nguyễn Đức Tân – Giám đốc Phân viện Thú y miền Trung; TS. Vũ Khắc Hùng – Phó Giám đốc; TS. Nguyễn Văn Quang – Phó Bí thư Đảng uỷ và cùng một số cán bộ nguyên là cựu sinh viên của Trường.

Trường Đại học Nông Lâm Huế và Phân viện Thú y miền Trung đã có mối quan hệ hợp tác từ lâu trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Nhiều thế hệ cán bộ của Phân viện là cựu sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Huế.

Tại buổi gặp gỡ này, hai bên đã cùng điểm lại mối quan hệ hợp tác trong những năm vừa qua; tiếp tục đẩy mạnh việc trao đổi, chia sẻ các thông tin về tình hình phát triển của Phân viện và Trường, tiềm năng và thế mạnh của mỗi bên, các hướng nghiên cứu và hợp tác trong thời gian tới.

Phân viện Thú y miền Trung là một trong ba phân viện mạnh về lĩnh vực Thú y của cả nước, có đội ngũ cán bộ giỏi chuyên môn và có cơ sở vật chất hiện đại trong lĩnh vực Thú y, đặc biệt là nghiên cứu và sản xuất vacxin.

Kết thúc buổi gặp gỡ là buổi giao lưu giữa Trường Đại học Nông Lâm Huế với các thế hệ học viên, và cựu học viên/sinh viên của Trường đã và đang công tác tại Tỉnh Khánh Hòa nhằm thắt chặt tình cảm và ôn lại truyền thống của Trường Đại học Nông nghiệp II nay là Trường Đại học Nông Lâm Huế, hướng tới Kỷ niệm 50 thành lập Trường Đại học Nông Lâm Huế (1967-2017).

PGS. TS Lê Văn An phát biểu tại cuộc họp

Thành phần Đoàn tham dự