Trường ĐHNL: Hội nghị CBVC năm học 2015-2016

Sáng qua 5/11, trường ĐHNL Huế đã long trọng tổ chức Hội nghị CBVC năm học 2015-2016.

Đoàn chủ tịch

Toàn cảnh hội nghị

Đến dự Hội nghị, có: PGS.TS Võ Thị Mai Hương-Ủy viên Thường vụ Công đoàn Đại học Huế; PGS.TS Lê Văn An- Hiệu trưởng trường ĐHNL, lãnh đạo trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm, Viện trực thuộc trường cùng toàn thể CBVC của trường.

ThS. Lê Trọng Thực – Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015

Tại Hội nghị, ThS. Lê Trọng Thực – Chủ tịch Công đoàn trường đã báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm học qua (năm học 2014-2015), như: Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, Công tác đào tạo, khảo thí &ĐBCLGD, công tác sinh viên, Công tác tổ chức nhân sự, Công tác xây dựng cơ sở vật chất, Công tác Khoa học Công nghệ và hợp tác quốc tế, Kế hoạch tài chính, Công tác phong trào, thi đua khen thưởng. Trường đã tích cực triển khai các hoạt động đảm bảo kế hoạch đề ra và đã đạt được các kết quả đáng khích lệ, góp phần không nhỏ cho sự phát triển của Nhà trường. Đó là kết quả của sự cố gắng nỗ lực, với tinh thần đoàn kết nhất trí cao và sự quyết tâm của mỗi tập thể và cá nhân; đồng thời có sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của Đảng ủy, Ban giám hiệu; bên cạnh đó là sự nghiêm túc về quản lý và triển khai thực hiện nhiệm vụ của chính quyền các cấp, công tác kiểm tra, giám sát, góp ý của các cá nhân và tập thể với tinh thần trách nhiệm cao vì sự phát triển chung của Nhà trường.

Hội nghị cũng đã lắng nghe ThS. Nguyễn Trọng Dũng – Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân trình bày báo cáo tổng kết hoạt động thanh tra nhân dân năm học 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở và đoàn kết, CBVC trường ĐHNL đã đưa ra nhiều ý kiến thẳng thắn, mang tính xây dựng. Theo đó, lãnh đạo các Phòng đã trực tiếp giải trình.Cũng tại Hội nghị, PGS. TS. Lê Văn An cho rằng, đây là dịp tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức Nhà trường, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể Nhà trường cần phải đạt được trong năm học 2015-2016. Thêm vào đó, PGS. TS. Lê Văn An cũng nhắc nhở CBVC toàn trường phát huy tinh thần đoàn kết nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Nhà trường đã công bố và trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu thi đua năm học 2014-2015.

Trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu thi đua năm học 2014-2015