Ngày sách Việt Nam năm 2019 – lần thứ 6

Sáng ngày 18.4.2019  Trung tâm Thông tin – Thư viện phối hợp Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên , Trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) tổ chức khai mạc chương trình “Ngày sách Việt Nam năm 2019”.

Ngày hội sách diễn ra trong 02 ngày 18 – 19.4.2019 với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng như: trưng bày sách nghệ thuật, tặng sách miễn phí và bán sách giá ưu đãi, các trò chơi có thưởng, tổ chức cho bạn đọc mượn sách đọc tại chỗ các sách có nội dung về kỹ năng mềm, khởi nghiệp, văn học…

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên trường ĐHNL, ĐHH tặng giấy khen cho các sinh viên có thành tích nổi bật, tích cực trong việc phát triển văn hóa đọc và truyền thông, quảng bá thông tin nhà trường.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Trung tâm Thông tin – Thư viện, trường ĐHNL, ĐHH  tổ chức hoạt động có ý nghĩa này nhằm hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam 21/4 do Thủ tướng Chính Phủ đã ký vào ngày 24/2/2014 nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng.

Một số hình ảnh tại ngày Hội:

Thầy Nguyễn Thúc Phúc – Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện phát biểu khai mạc
PGS.TS. Lê Đình Phùng – Phó Hiệu trưởng và TS. Lê Đức Minh Phương – Giám đốc Trung tâm Học liệu trao phần thưởng cho các bạn sinh viên
Tham quan không gian ngày Hội sách của lãnh đạo Nhà trường
Tham quan không gian ngày Hội sách của Sinh viên
Sinh viên đọc sách tại ngày Hội