Tiếp đoàn đại học Kasetsart – Thái Lan và Đại học Savannakhet, Lào

Sáng ngày 21.6, đoàn trường Đại học Kasetsart – Thái Lan và Đại học Savannakhet, Lào thăm và làm việc với trường Đại học Nông Lâm Huế. Tham dự có: PGS.TS Lê Văn An, PGS.TS Lê Đức Ngoan-Phó hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm Huế, đại diện Phòng hợp tác quốc tế của trường Đại học Khoa học Huế cùng đoàn của trường Đại học Kasetsart – Thái Lan và Đại học Savannakhet, Lào.

Tại cuộc họp, đại diện của trường Đại học Kasetsart, Thái Lan đã giới thiệu về chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của trường bạn. PGS. TS Lê Văn An đã có những câu hỏi trao đổi với trường bạn về chương trình đào tạo, trao đổi giảng viên, sinh viên, các hoạt động khác nhằm chia sẻ, hợp tác quốc tế để các trường có thể học hỏi, trao đổi lẫn nhau. Tiếp đó, lãnh đạo của các trường đã trao đổi một số vấn đề về chương trình đào tạo, trao đổi sinh viên, cán bộ, nghiên cứu khoa học, đặc biệt kế hoạch tổ chức hội nghị quốc tế chung cho cả 4 trường gồm Đại học– Thái Lan và Đại học Savannakhet, Lào, Đại học Nông Lâm Huế và Đại học Khoa học Huế liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp trong thời gian tới. Đây là dịp nhằm hướng tới việc chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức về lĩnh vực nông nghiệp, sản xuất nông nghiệp giữa các lãnh đạo, cán bộ giảng viên, sinh viên của các trường. Kết thúc buổi làm việc, các thành viên của trường Đại học Kasetsart – Thái Lan và Đại học Savannakhet, Lào tham quan các cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm và trại thực nghiệm thuộc của trường Đại học Nông Lâm Huế.