Thông báo về việc Tổ chức thi làm Poster và Video clip của CLB-Đội, nhóm

Thực hiện kế hoạch và chương trình công tác Đoàn thanh niên – Hội sinh viên năm học 2014 – 2015, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Nông Lâm xây dựng kế hoạch tổ chức “thi làm Poster và Video clip của CLB-Đội, nhóm”

Thể lệ cuộc thi như sau:

1. Chủ đề cuộc thi: “CLB – Đội, nhóm với công tác Đoàn và phong trào sinh viên”

2. Thành phần tham dự: Là sinh viên thuộc các CLB – Đội, nhóm.

3. Thời gian tổ chức (dự kiến)

– Nộp sản phẩm: Ngày 16/10/2014

– Vòng chung kết: Ngày 19/10/2014

4. Hình thức thi

– Tác phẩm sử dụng những hình ảnh của CLB – Đội, nhóm mình được chụp lại trong quá trình tham gia các hoạt động trong chương trình công tác đoàn và phong trào sinh viên.

– Hình ảnh được thiết kế đẹp, rõ ràng bằng Poster hoặc Video clip.

– Từ 1 – 2 poster cho một sản phẩm và video clip trình chiếu trong khoảng từ 3 phút.

5. Cơ cấu giải thưởng

– 2 giải nhất: 1 giải nhất cho sản phẩm là Poster và 1 giải nhất cho Video clip.

– 2 giải nhì: 1 giải nhì cho sản phẩm là Poster và 1 giải nhì cho Video clip.

– 2 giải ba: 1 giải ba cho sản phẩm là Poster và 1 giải ba cho Video clip.

– Các giải khuyến khích

Các sản phẩm có chất lượng sẽ được lựa chọn trưng trên WEBSITE của nhà trường để quản bá cho phong trào Đoàn – Hội.

Để cuộc thi đạt được mục đích đề ra, Ban tổ chức yêu cầu các CLB-Đội, nhóm tham gia đầy đủ và cung cấp các sản phẩm liên quan đến chủ đề.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

– Dương Văn Thành – Bí thư đoàn thanh niên; Email: dvthanhkln@gmail.com hoặc duongvanthanh@huaf.edu.vu; ĐT: 0988.953.198