Thông báo triển khai kế hoạch sinh hoạt đầu khóa cho sinh viên K49

Căn cứ kế hoạch năm học 2015-2016; Quyết định Số 678/QĐ-ĐHNL ngày 12 tháng 8 năm 2015 về việc Thành lập ban đón tiếp sinh viên khóa 49; Thông báo số145/TB-ĐHNL-CTSV ngày 19 tháng 8 năm 2015 về việc Phân công đón tiếp sinh viên khóa 49.

1. Đối với các khoa chuyên môn:

– Triển khai gặp mặt sinh viên K49 theo đúng lịch nhà trường phân công (lịch gửi kèm thông báo này);

– Chủ động xây dựng nội dung cho buổi gặp mặt tân sinh viên: hướng nghiệp, giới thiệu về khoa, giới thiệu chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra, kỹ năng nghề nghiệp, giao lưu,…;

– Triển khai cho sinh viên đăng ký ngành, chuyên ngành (nếu có); phân lớp theo ngành/chuyên ngành (theo mẫu gửi kèm),

– Bố trí cho CVHT gặp lớp, cử BCS lớp – BCH chi đoàn (theo mẫu gửi kèm); CVHT theo dõi lịch sinh hoạt đầu khóa để hướng dẫn, giúp đỡ sinh viên.

– Chỉ đạo Liên chi đoàn Khoa phối hợp cùng Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường tổ chức cho sinh viên tham quan trường, khoa, tư vấn cho sinh viên chuẩn bị tư trang, tài liệu, dụng cụ học tập.

2. Đối với các phòng chức năng, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên

Căn cứ theo kế hoạch ban hành kèm thông báo này để triển khai công việc theo đúng chức năng, nhiệm vụ đã được phân công theo nội dung thông báo số 145/TB-ĐHNL-CTSV ngày 19 tháng 8 năm 2015 của nhà trường.

Lưu ý: Các khoa tổng hợp danh sách BCS-BCH các lớp khóa 49, danh sách và đơn đăng ký chuyển ngành, chuyên ngành (nếu có); gửi bản giấy đến phòng CTSV và file qua email: ctsv@huaf.edu.vn; trước 16h00 ngày 16/9/2015.

Xem chi tiết kế hoạch sinh hoạt đầu khóa 49 tại ĐÂY