Thông báo thời gian, thủ tục, kinh phí khi nhập học của SV CĐ liên thông lên ĐH Khóa 50

Trường ĐHNL Huế thông báo thời gian, thủ tục, kinh phí khi nhập học của SV Cao đẳng liên thông lên ĐH Khóa 50 như sau:
I. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬP HỌC
1. Thời gian:07h00 ngày 26/9/2016.
2.Địa điểm:Phòng Công tác sinh viên- Trường Đại học Nông Lâm – 102 Phùng Hưng, Thành Phố Huế.
II. THỦ TỤC CHUẨN BỊ KHI NHẬP HỌC

• Bản sao Chứng chỉ Giáo dục quốc phòng và Chứng chỉ giáo dục thể chất;
  • Bản sao có công chứng Giấy báo nhập học;
  • Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có);
  • Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam);
  • 02 Ảnh 3 x 4 và 01 giấy CMND photo;
  • Giấy tạm vắng (để xin đăng ký lưu trú).

III. KINH PHÍ NHẬP HỌC
1. Học phí: Thu theo số tín chỉ (255.000đ/tín chỉ đối với ngành: Công thôn, Quản lý đất đai). Mức tạm thu 15 tín chỉ: 3.825.000đ. (215.000đ/tín chỉ đối với ngành: Lâm nghiệp, Nuôi trồng thủy sản, Chăn nuôi thú y, Quản lý đất đai). Mức tạm thu 15 tín chỉ: 3.225.000đ.
2. Bảo hiểm y tế (bắt buộc): 38.115 đồng/1 tháng/sinh viên X 03 tháng cuối năm 2016 = 114.345đ hoặc 15 tháng = 571.725đ (03 tháng cuối năm 2016 + 12 tháng năm 2017) nếu sinh viên có nhu cầu.
3. Các khoản thu đầu khóa (Tài liệu nhập học, Sổ tay sinh viên; Phí làm thẻ sinh viên đa năng… tổng cộng các mục 440.000đ).

Lưu ý:Vào lúc 14h00 ngày 28/9/2016 nhà trường sẽ gặp toàn thể sinh viên tại nhà Đa chức năng- Trường Đại học Nông Lâm.

Vui lòng xemĐối tượng được xét miễn giảm học phí năm học 2016-2017

ĐỐI TƯỢNG

TỈ LỆ MIỄN, GIẢM

HỒ SƠ CẦN NỘP

Con của Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân; con của Anh hùng Lao động trong kháng chiến; con của liệt sỹ; con của thương binh, người hưởng chính sách như thương binh; con của bệnh binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.

100%

– Thẻ thương binh, bệnh binh, người HĐKC bị nhiễm CĐHH, … của cha /mẹ (bản sao có công chứng)

– Giấy chứng nhận con thương binh, bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, … do Phòng Lao động TBXH huyện nơi sinh viên thường trú cấp.

Học sinh, sinh viên bị tàn tật, khuyết tật thuộc diện hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ;

100%

– Giấy chứng nhận hộ nghèo/cận nghèo (có giá trị sử dụng trong học kỳ xét miễn giảm ).

– Giấy chứng nhận tàn tật, khuyết tật đối với sinh viên bị tàn tật, khuyết tật.

Con mồ côi cả cha lẫn mẹ

100%

-Giấy xác nhận củaỦy bannhân dân cấp xã cấp cho đối tượng là sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ.

Sinh viên là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ.

100%

– Giấy xác nhận sinh viên thuộc hộ nghèo hay cận nghèo theo mẫu chung do UBND cấp xã nơi sinh viên thường trú cấp (có giá trị sử dụng trong học kỳ xét miễn giảm).

– Giấy khai sinh (bản sao có công chứng).

Sinh viên người dân tộc thiểu số rất ít người (gồm: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu) ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn, đặc biệt khó khăn theo quy định của cơ quan có thẩm quyền.

– Giấy khai sinh (bản sao có công chứng).

– Sổ hộ khẩu thường trú của gia đình.

– Giấy chứng nhận vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn và đặc biệt khó khăn do UBND xã cấp(ghi rõ số quyết định công nhận vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn và đặc biệt khó khăn).

Học sinh, sinh viên hệ cử tuyển;

100%

Quyết định cử đi học của Tỉnh.

Sinh viên là người dân tộc thiểu số (không phải là dân tộc thiểu số rất ít người) ở vùng có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn

70%

– Giấy khai sinh (bản sao có công chứng).

– Sổ hộ khẩu thường trú của gia đình (bản sao có công chứng).

Sinh viên là con cán bộ, công nhân, viên chức mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp được hưởng trợ cấp thường xuyên.

50%

– Thẻ cán bộ – Công nhân viên chức bị tai nạn lao động, … của cha /mẹ (bản sao có công chứng).

– Sổ hưởng trợ cấp hàng tháng do cơ quan BHXH cấp cho cha /mẹ sinh viêndo bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp (bản sao có công chứng).

– Giấy chứng nhận con cán bộ – Công nhân viên chức bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp do cơ quan BHXH hoặc chính quyền địa phương nơi sinh viên thường trú cấp.