Thông báo Tham dự hoạt động kỷ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhằm thiết thực chào mừng 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tiếp tục hưởng ứng phong trào thanh niên làm theo lời Bác; phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế sẽ tổ chức các hoạt động cụ thể:

1. Dâng hoa báo công và tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về hành trình cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh” tại bảo tàng Hồ Chí Minh và thăm khu di tích Bác Hồ tại Làng Dương Nổ.

Thời gian: 7h30’ ngày 19/05/2014 (xe trường đón tại cổng trường lúc 7h20’).

2. Viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu cuộc đời sự nghiệp của Đại Tướng”, viếng Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn; Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động Đoàn – Hội với Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Đại học Quảng Bình.

Thời gian: Từ ngày 24/05/2014 đến 25/05/2014.

Thành phần tham dự:

* Thành phần tham dự chính: Các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường; Ban chấp hành Hội sinh viên; Bí thư Liên chi đoàn và chi đoàn trực thuộc; Đội trưởng các CLB – Đội, nhóm; Đoàn viên tiêu biểu trong nhà trường.

* Đại biểu mời: Đại diện phòng CTSV; Đại diện Chi bộ CTSV

Xem chi tiết Kế hoạch