Thông báo Giới thiệu gương mặt “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ III

Ngày 9.9, tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế thông báo về lựa chọn gương thanh niên tiêu biểu tham dự Liên hoan “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ III nhằm tôn vinh, khen thưởng những người thợ trẻ giỏi, tay nghề cao, có thành tích lao động xuất sắc, có các đề tài, ý tưởng, sáng kiến sáng tạo được áp dụng trong lao động sản xuất, học tập và công tác.

Đối tượng xét chọn:

– Là đoàn viên, thanh niên có quốc tịch Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 35 đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước.

– Là học viên tại các cơ sở đào tạo trên toàn quốc (các trung tâm, trường dạy nghề, trường trung học chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học…)

Tiêu chuẩn xét chọn:

* Đối với sinh viên trong các cơ sở đào tạo:

– Có thành tích học tập tốt (giỏi) liên tục qua các năm học, đạt giải cao trong các hội thi tay nghề cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế.

– Có sáng kiến, sáng tạo và tham gia nghiên cứu khoa học trong quá trình học tập đã được ứng dụng vào thực tiễn và đạt hiệu quả cao (có công nhận).

* Đối với kỹ sư, kỹ thuật viên:

– Là đối tượng trực tiếp tham gia sản xuất hoặc điều hành các quy trình sản xuất trong đơn vị.

– Có trình độ chuyên môn cao; chủ trì thiết kế, giám sát các quy trình, công đoạn sản xuất; có nhiều sáng kiến, sáng tạo (được cấp có thẩm quyền công nhận) áp dụng vào thực tiễn mang lại hiệu quả kinh tế, xã hội cao.

Hồ sơ đề nghị xét chọn:

– Bản giới thiệu tóm tắt lý lịch cá nhân.

– Ảnh cá nhân (3x4cm): 3 cái.

– Bản báo cáo thành tích cá nhân trong quá trình lao động, học tập có xác nhận của các cấp có thẩm quyền trong đơn vị.

– Bản sao các quyết định khen thưởng, các danh hiệu thi đua, các giải thưởng, công nhận phát minh, sáng chế… đã đạt được.

– Văn bản đề nghị khen thưởng của đơn vị đề xuất.

– Đề nghị của đơn vị nơi cá nhân đang học tập, lao động.

Theo đó, các khoa, liên chi đoàn khoa trường Đại học Nông Lâm Huế xem xét, lựa chọn và giới thiệu Sinh viên hoàn tất hồ sơ gửi về phòng Công tác sinh viên trước ngày 07 tháng 12 năm 2011 để Phòng gửi hồ sơ tham gia xét chọn danh hiệu “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc lần thứ III về Tỉnh Đoàn (Qua Ban Công tác Thanh Niên – Số 32 Trần Thúc Nhẫn – TP. Huế) trước ngày 08 tháng 12 năm 2011.