Tham dự Lễ kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhằm giáo dục truyền thống 83 năm thành lập và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014); Ôn lại truyền thống xây dựng và phát triển của Đoàn trường. Đoàn trường Đại học Nông Lâm Huế sẽ tổ chức “Lễ kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” với kế hoạch cụ thể sau:

Thời gian: Từ 15h00’ ngày 26/3/2014

Địa điểm: Nhà đa chức năng Trường Đại học Nông Lâm – 102 Phùng Hưng – Thành phố Huế.

Thành phần tham gia:

+ Đại biểu mời; Toàn thể đoàn viên và cán bộ giáo viên trẻ nhà trường quan tâm

+ Thành phần bắt buộc: BCH Đoàn thanh niên, BCH Hội sinh viên, BCH Liên chi đoàn, BCH Chi đoàn trực thuộc, BCH chi đoàn, lớp trưởng các lớp, Ban điều hành các CLB – Đội, nhóm.

+ Đội Công tác xã hội, Đội TNX, Đội VMHĐ điều động thêm 15sv/đội.

+ Các đồng chí được khen thưởng các cấp, các đồng chí được nhận học bổng của Đoàn Trường.

Lưu ý:

– Về trang phục: Đề nghị các đồng chí mang trang phục truyền thống của Đoàn.

– 30 đồng chí là gương mặt tiêu biểu tập trung tại nhà truyền thống trường để chụp ảnh lúc 14h.

Đây là hoạt động chính trị rất quan trọng của Đoàn trường, đề nghị các đồng chí quan tâm, thực hiện đúng quy định.