Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (1931 – 2019)

Sáng ngày 23.3.2019 vừa qua, Đoàn trường Đại học Nông Lâm (ĐHNL), Đại học Huế (ĐHH) đã tổ chức lễ kỷ niệm “88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (1931 – 2019) và Lễ khai mại hội trại thanh niên 2019.

Tại lễ kỷ niệm, Ban tổ chức đã ôn lại truyền thống, cùng gặp mặt và sinh danh Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ, vinh danh các đơn vị tài trợ.

Cùng với lễ kỷ niệm là buổi khai mạc “Hội trại thanh niên 2019” với mục đích tạo phong trào sôi nổi trong đoàn viên, sinh viên nhà trường, chào mừng 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2019). Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả Đoàn viên, sinh viên đang hoạt tập tại nhà trường; Thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đia, giao lưu, hoạc hỏi của Đoàn viên, Sinh viên trong toàn trường; Nâng cao nhận thức của toàn thể Đoàn viên, Sinh viên về truyền thống dân tộc và truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Đặc biệt giáo dục truyền thống, tình yêu trường, yêu nghề cho toàn thể đoàn viên, sinh viên trường ĐHNL,ĐHH.

Đoàn trường ĐHNL tổ chức hội trại thanh niên 2019 với các hoạt động chính:

• Chung kết Duyên dáng giảng đường
    • Đêm lửa trại và các trò chơi vận động trong đêm lửa trại
    • Các trò chơi lớn
    • Đồng diễn flashmob: Thanh niên Việt Nam tiến bước

Các hoạt động kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 10h30 ngày 24.3.2019.

Một số hình ảnh các hoạt động trong 2 ngày vừa qua:

TTTT