Sinh hoạt ngoại khóa “Chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp học tập và quản lý lớp tốt cho sinh viên khóa 47″

Để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp học tập và công tác quản lý lớp tốt cho sinh viên khóa 47 của nhà trường; đồng thời nâng cao chất lượng học tập và kết quả thi cuối học kì cho sinh viên khóa 47.Phòng Công tác Sinh viên thông báo tổ chức Sinh hoạt ngoại khóa “Chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp học tập và quản lý lớp tốt cho sinh viên khóa 47”.

• Thành phần tham gia như sau: toàn thể Ban cán sự Lớp, Ban chấp hành Chi đoàn, các Tổ trưởng, và mỗi lớp chọn ra 20 sinh viên tham gia (đối với các lớp có số lượng dưới 30 sinh viên thì điều động toàn bộ lớp).
  • Địa điểm: Nhà Đa chức năng.
  • Thời gian: Chủ Nhật, ngày 01 tháng 12 năm 2013.

+ Buổi sáng: từ 08h00, bao gồm các lớp thuộc khoa Cơ khí Công nghệ, khoa Khuyến nông & Phát triển nông thôn, khoa Nông học và khoa Lâm Nghiệp

+ Buổi chiều: từ 14h00, bao gồm các lớp thuộc khoa Chăn nuôi Thú Y, khoa Thủy Sản, khoa Tài nguyên đất và Môi trường Nông nghiệp.

Lưu ý: Các lớp nộp danh sách tham gia về Ban tổ chức khi tham gia buổi sinh hoạt.

Chi tiết vui lòng xem tại files đính kèm