Seminar về REDD+ và Biến đổi khí hậu

Chiều qua (11.4.2018), trường Đại học Nông Lâm Huế phối hợp với trường Đại học Lâm nghiệp, Hà Nội tổ chức buổi giới thiệu chuyên đề về REDD+ và biến đổi khí hậu.

Tham gia và chủ trì buổi Seminar, có: PGS.TS Trần Thị Thu Hà- Đại học Lâm nghiệp, Hà Nội. Về phía trường Đại học Nông Lâm Huế có đại diện lãnh đạo phòng KHCN-HTQT, lãnh đạo khoa Lâm nghiệp cùng cán bộ giảng viên của trường tham dự.

Tại buổi giới thiệu, PGS.TS Trần Thị Thu Hà đã trình bày một số nội dung liên quan đến chủ đề Bài giảng REDD+, như biến đổi khí hậu và vai trò của rừng, tổng quan về REDD+, nguyên nhân mất rừng và suy thoái rừng, chiến lược hoặc kế hoạch hành động quốc gia, vấn đề quản trị REDD+ …Đây là dịp giúp hai trường kết nối, chia sẻ thông tin lẫn nhau về chương trình lồng ghép giảng dạy REDD+ vào các chương trình đào tạo đại học và cao học trong thời gian tới.

PGS.TS Trần Thị Thu Hà- Đại học Lâm nghiệp, Hà Nội