Ngày hội tân sinh viên – Đêm chung kết tiếng hát sinh viên

Sáng ngày 26.10.2013, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên nhà trường đã tổ chức Ngày hội tân sinh viên và tối cùng ngày là Đêm chung kết tiếng hát sinh viên 2013.
Với các trò chơi truyền thống như kéo co, nhảy bao bố, đua xe đạp chậm, chương trình đã thu hút rất đông các bạn tân sinh viên tham gia, cổ vũ. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường giúp các bạn tân sinh viên có được một sân chơi bổ ích khi vừa mới bước vào năm học. Chương trình giúp các bạn tự tin, năng động, bắt kịp với các hoạt động văn hóa, thể thao hiện đang rất sôi nổi của nhà trường.
Tối cùng ngày, Đêm chung kết tiếng hát sinh viên và giao lưu văn hóa Việt Nam – Thái Lan cũng đã được tổ chức. Trải qua hơn 2 tuần đăng kí và sơ loại, ban tổ chức đã chọn ra được 12 tiết mục xuất sắc góp mặt trong đêm diễn với 3 nội dung thi đơn ca, song ca và nhóm ca. Chương trình đã thu hút được hơn 300 bạn sinh viên đến tham gia và cỗ vũ. Đến dự với chương trình có PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong ban giám hiệu, trưởng phó các khoa phòng, về phía Đoàn trường có đ/c Dương Văn Thành – Bí thư Đoàn trường cùng các đ/c trong ban chấp hành Đoàn trường, Hội sinh viên. Bên cạnh đó, là sự có mặt của đại diện các nhà tài trợ và các đơn vị liên kết nhà trường và đặc biệt là các bạn sinh viên đến từ trường đại học Rajamangala – Thái Lan.
Hầu hết các tiết mục đều được dàn dựng khá công phu, chất lượng. Những lời ca, tiếng hát của các bạn sinh viên đã mang đến rất nhiều cảm xúc khác nhau cho khán giả. Kết thúc đêm diễn, ban tổ chức đã trao các giải nhất nhì ba cho từng nội dung.
Dưới đây là một số hình ảnh phản ánh không khí ngày hội tân sinh viên và Đêm chung kết tiếng hát sinh viên

Quang cảnh ngày hội tân sinh viên với các trò chơi truyền thống.

Quang cảnh Đêm chung kết và trao tặng hoa cho các nhà tài trợ.

Các bạn sinh viên Thái Lan uyển chuyển trong các giai điệu truyền thống.

Hình ảnh về các tiết mục và trao giải cho các bạn sinh viên xuất sắc nhất.