Mitting phòng chống ma túy năm 2012

Buổi lễ Mitting do Sở VHTT&DL phối hợp với Công an Thừa Thiên Huế và Đại học Huế tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền, nâng cao ý thức cộng đồng về tác hại của ma túy.
Buổi lễ Mitting được diễn ra vào 7h30 26.6.2012 tại nhà văn hóa trung tâm 41A Hùng Vương Huế và được đông đảo các bạn sinh viên tham gia, hưởng ứng. Đến dự buổi Mitting có ông Ngô Hòa – Phó chủ tịch tỉnh,ông Lê Hữu Minh – Phó GĐ Sở VHTT-DL cùng đại diện các trường đại học thành viên thuộc Đại Học Huế. Cũng trong buổi mitting, các trường thành viên Đại học Huế đã cùng kí vào bản cam kết “Nói không với ma túy” với sự chứng kiến của đại diện Công an Tỉnh. Sau buổi lễ, các bạn sinh viên đã xuống đường tuần hành qua các tuyến phố chính nhằm tuyên truyền toàn dân không sử dụng ma túy.

Các trường thành viên kí cam kết.