Lễ phát thưởng và tổ chức Tết thiếu nhi 1/6

Chiều ngày 31.5, Ban nữ công đoàn trường phối hợp với Đoàn thanh niên trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức vui Tết thiếu nhi (1.6) và phát thưởng cho 198 cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, viên chức và lao động (CBVC&LĐ) trong toàn trường.

Tham dự có: PGS.TS Phùng Thăng Long- Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS Lê Trọng Thực- Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn thể CBVC&LĐ và hơn 200 cháu thiếu nhi là con em của CBVC&LĐ trong toàn trường.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS Trần Thị Xuân An- Trưởng Ban nữ công đoàn trường cho biết: Tính đến thời điểm này tổng số các cháu con của các CBVC&LĐ trong nhà trường là 294 cháu, trong đó có 198 cháu trong độ tuổi từ mẫu giáo đến lớp 9. Trong năm học vừa qua, các cháu đã cố gắng học hành và chăm ngoan, đạt nhiều danh hiệu học sinh giỏi; đạt giải cấp Thành phố và cấp Tỉnh; cháu ngoan Bác Hồ. Đây là dịp Công đoàn trường tổ chức phát thưởng cho 198 cháu nhằm tuyên dương thành tích học tập của các cháu. ThS Trần Thị Xuân An chúc các cháu có những ngày nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và tiếp tục học giỏi, chăm ngoan để có nhiều thành tích hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Tiếp đó, các cháu thiếu nhi được tham gia các trò chơi do Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức. Các cháu thiếu nhi rất vui tươi và hào hứng thông qua các trò chơi đó.

Các cháu thiếu nhi tham gia trò chơi

Ngay sau đó, 198 cháu được nhận thưởng và 96 cháu được nhận quà nhân ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6.

PGS. TS Phùng Thăng Long phát thưởng cho các cháu