Lễ bế giảng và phát bằng thạc sĩ cho học viên cao học khóa 16 (2009 – 2011)

Chiều hôm qua (10.01.2013), trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng thạc sĩ cho các học viên cao học khóa 16 (niên khóa 2009 – 2011)

PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng

Tham dự Lễ bế giảng có: TS. Trần Trung Hỷ – Phó Ban Đào tạo Sau đại học – Đại Học Huế; PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu – Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo trong Ban giám hiệu, các khoa, phòng cùng 64 học viên cao học khóa 16 của trường.

Trường Đại học Nông Lâm Huế được giao nhiệm vụ đào tạo cao học từ ngày 16.9.1993 với 3 chuyên ngành đầu tiên là Trồng Trọt, Chăn Nuôi và Quản lý Đất Đai. Đến nay, trường đã có 9 chuyên ngành đào tạo, gồm: Khoa Học Cây Trồng, Chăn Nuôi, Thú Y, Quản Lý Đất Đai, Lâm Học, Nuôi Trồng Thủy Sản, Phát Triển Nông Thôn, Kỹ Thuật Cơ Khí và Bảo Vệ Thực Vật.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu đã chúc mừng các Tân Thạc sĩ đã hoàn thành khóa học. PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu thay mặt nhà trường biểu dương sự cố gắng, nỗ lực và thành tích học tập của các học viên. Trong suốt quá trình học tập, tuy phải đảm nhiệm các công tác của đơn vị nhưng các học viên đã cố gắng hểt sức để hoàn thành tốt kế hoạch học tập. Bên cạnh đó, nhà trường đã cố gắng tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất, bố trí nhiều cán bộ có kinh nghiệm và học vị cao để trực tiếp giảng dạy. Kết thúc buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu mong muốn các học viên sau khi tốt nghiệp vẫn sẽ có những hợp tác chặt chẽ trong công tác nghiên cứu khoa học.

Dưới đây là một số hình về buổi lễ này

PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu trao bằng cho các học viên cao học khóa 16