Khoa Cơ khí – Công nghệ hợp tác trao đổi và nghiên cứu với trường Đại học Rajamangala (RMUTI) – Thái Lan

Vừa qua, từ ngày 21.7 đến 10.8.2014, đoàn cán bộ khoa Cơ khí – Công nghệ, trường Đại học Nông Lâm Huế gồm 2 giảng viên Nguyễn Văn Huế và Nguyễn Thị Vân Anh đã có đợt hợp tác trao đổi và nghiên cứu với khoa Nguồn lợi thiên nhiên (Natural resources), trường Đại học Công nghệ vùng Đông Bắc Thái Lan Rajamangala (RMUTI), phân hiệu Sakhon nakhon.

TS. Nguyễn Văn Huế (đại diện khoa Cơ khí – Công nghệ) tặng quà lưu niệm cho trường Đại học Công nghệ vùng Đông bắc Thái Lan Rajamangala

Những năm qua, trường Đại học Công nghệ vùng Đông Bắc Thái Lan Rajamangala (RMUTI) và trường đại học Nông Lâm Huế đã có nhiều hoạt động hợp tác. Một trong những hoạt động nổi bật nhất là việc trao đổi, học tập cho sinh viên và cán bộ, giảng viên của cả 2 trường.

Trong chuyến làm việc lần này, đoàn cán bộ của khoa Cơ khí – Công nghệ đã được tiếp cận về một số hệ thống máy phân tích hiện đại trong công nghệ thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch ở một số trường Đại học vùng Đông Bắc như máy sắc ký lỏng cao áp (HPLC), máy sắc ký khí khối phổ (GC-MS), máy quang phổ cận hồng ngoại ……. Đây là một cơ hội tốt để đoàn cán bộ tiếp cận với những kỹ thuật, máy móc hiện đại nhằm phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Chuyến công tác này đã đặt nền móng và mở ra cơ hội hợp tác trao đổi sinh viên, học viên cao học của khoa Cơ khí Công nghệ và các khoa, bộ môn thuộc các trường Đại học vùng Đông Bắc Thái Lan trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh phản ảnh chuyến làm việc vừa qua:

Một số hình ảnh tham gia tập huấn một số kỹ thuật.

Chụp hình lưu niệm với lãnh đạo trường bạn.