Khai mạc Đại hội TDTT toàn trường lần thứ VII 2012

Sáng hôm qua (25/3), tại trường Đại Học Nông Lâm Huế đã diễn ra Lễ khai mạc Đại hội TDTT toàn trường lần thứ VII 2012.
Đến dự Lễ khai mạc có: TS. Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc Đại Học Huế, đồng chí Nguyễn Văn Dấu – Giám đốc Trung Tâm Thể thao Thành Phố Huế, các đồng chí đại diện từ Khoa Giáo dục thể chất – Đại Học Huế, công ty bảo hiểm Bảo Việt, Bảo Minh, Pijico, Bảo hiểm Quân đội Thừa Thiên Huế, cùng lãnh đạo của trường Đại học Nông lâm Huế.

Đại hội lần này với sự tham gia của hơn 2000 vận động viên, bao gồm sinh viên và cán bộ giảng viên nhà trường. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu, tranh tài với 7 môn thi: bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, kéo co, nhảy bao bố và đặc biệt có 2 môn thể thao của các dân tộc thiểu số là ném còn và đẩy gậy. Trong ngày thi đấu đầu tiên được diễn ra sau Lễ khai mạc, Khoa Tài nguyên đất & Môi trường nông nghiệp và Khoa Chăn nuôi-Thú y đã thể hiện được sự vượt trội. Được biết, Đại hội TDTT toàn trường lần thứ VII 2012 sẽ kết thúc vào ngày 8.4.

LIC sẽ cập nhật kết quả của Đại hội TDTT

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ khai mạc Đại hội TDTT toàn trường lần thứ VII 2012

Quang cảnh lễ khai mạc

PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu thắp đuốc khai mạc đại hội.

Môn thi kéo co.