Khai giảng cao học khóa 21 và NCS năm 2015

Ngày 12.11.2015, tại Nhà Đa chức năng Trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức Khai giảng cao học
Khóa 21 và NCS năm 2015.

Quang cảnh buổi lễ

Đến dự lễ khai giảng: về phía Đại học Huế có TS. Trần Trung Hỷ – Phó trưởng Ban đào tạo Đại học Huế; về phía lãnh đạo nhà trường có: PGS.TS Lê Văn An – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, PGS.TS Phùng Thăng Long – Phó hiệu trưởng, PGS.TS Huỳnh Văn Chương – Phó hiệu trưởng; Thủ trưởng các phòng, khoa, trung tâm, viện trực thuộc cùng các học viên Sau đại học khóa 21.

Trường Đại học Nông Lâm Huế trải qua 49 năm xây dựng và phát triển đã đạt được những thành tích to lớn trong đào tạo, nghiên cứu khoa học cho các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. Đến nay, trường đã đào tạo cho đất nước trên 1.425 thạc sĩ và 23 tiến sĩ, trong đó có 2 tiên sĩ của nước bạn Camphuchia và 04 thạc sĩ nước bạn Lào.

TS. Ngô Tùng Đức – Trưởng phòng Đào tạo sau đại học công bố quyết định trúng tuyển cao học khóa 21 và NCS năm 2015

Hiện nay, trường Đại học Nông Lâm Huế đang đào tạo 30 ngành và chuyên ngành ở trình độ đại học, 10 chuyên ngành Thạc sĩ và 5 chuyên ngành Tiến sĩ.

PGS.TS Lê Văn An đọc diễn văn khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Văn An đã bày tỏ niềm vui mừng khi nhận thấy quyết tâm học tâp rèn luyện của các học viên trải qua kỳ thi đầy thử thách để được tuyển vào Cao học và Nghiên cứu sinh. Qua đó PGS.TS mong muốn các học viên phải hết sức cố gắng phấn đấu, phải có kế hoạch bản thân hợp lý để có thể giành kết quả cao trong học tập và nghiên cứu.

Học viên Hoàng Đức Phượng – Đại diện học viên cao học khóa 21 và NCS năm 2015 phát biểu cảm nghĩ

Buổi lễ kết thúc vào lúc 9h00 cùng ngày.