Kế hoạch hoạt động tháng 11 với Chủ đề chung “Tôn sư, trọng đạo – Tri ân Thầy Cô” của Đoàn trường

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2012 – 2013; Nhằm tri ân thầy cô giáo, thiết thực chào mừng kỷ niệm lần thứ 30 ngày Nhà giáo ViệtNam (20/11/1982-20/11/2012), Đoàn trường Đại học Nông Lâm xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam như sau:

Đối với công tác giáo dục chính trị tư tưởng

– Tăng cường giáo dục cho đoàn viên, thanh niên học sinh,giáo dục ý thức, thái độ, lòng trân trọng của các thế hệ sinh viên với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”;“Tôn sư trọng đạo”.

– Phát động đợt thi đua trọng điểm trong các chi đoàn chào mừng ngày nhà giáo ViệtNam20/11 trên tất cả các mặt công tác.

– Tổ chức sinh Liên chi đoàn, chi đoàn với chủ đề “Tôn sư trọng đạo’’.

Đối với phong trào thi đua học tốt

Đoàn trường phát động phong trào thi đua họctập tốt tớisinh viên và tập thể các chi Đoàn lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo ViệtNam.

– Thời gian phát động thi đua: Từ 05 / 11 đến 30 /11 / 2012.

Phong trào giữ gìn vệ sinh, cảnh quan môi trường

– Các lớp giữ vệ sinh phòng học, trường học sạch sẽ, gọn gàng. Đảm bảo môi trường học tập Xanh – Sạch – Đẹp.

– Đoàn trường phát động khẩu hiệu tới tất cả Đoàn viên, học sinh “Không vứt rác bừa bãi”; “ Thấy rác là nhặt”.

­- Đội Tình nguyện xanh: Hướng dẫn các lớp/chi đoàn vệ sinh khuôn viên trường và các phòng học.

Phong trào văn hóa – văn nghệ

-Phát động phong trào văn nghệ chào mừng Ngày lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tất cả các chi đoàn trong toàn trường cùng làm chương trình “Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20/ 11”.

Các chỉ tiêu phấn đấu:

+100% sinh viên đi học đúng giờ, đến lớp đều đặn, thực hiện tốt các nhiệm vụ thầy cô giáo.

+Không vi phạm “Nội quy giảng đường phòng học”, chương trình giáo dục “3 nội dung đạo đức”.

+Thực hiện tốt công tác bảo quản trang thiết bị trong phòng học: Không viết vẽ trên bàn, không dán băng keo lên bảng, không di chuyển bàn ghế,…

+Tác phong nghiêm túc, đồng phục đúng quy định.

-Tuyên truyền về chương trình giáo dục 3 nội dung đạo đức của Nhà trường:Về tinh thần trách nhiệm với việc học; tinh thần kỷ luật, nề nếp; tinh thần tôn trọng tập thể, vì tập thể.

Đề nghị các Liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc, chi đoàn và toàn thể đoàn viên, thanh niên, sinh viên thực hiện nghiêm túc, hiệu quả để lập nhiều thành tích tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Chi tiết xin vui lòng xem tại file đính kèm