HUAF CARE, Trao tri thức – gửi yêu thương

Chúng tôi tin rằng:
“Tình yêu lớn lên nhờ cho đi.
Sự yêu thương chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được”.
Chúng tôi biết rằng, đâu đó ngoài kia, vẫn còn những hoàn cảnh khó khăn đang rất cần sự sẻ chia và giúp đỡ của chúng ta.

Bên cạnh đó, xuất phát từ các thực trạng hầu hết mọi người mua sách – giáo trình, đọc xong và cất chúng trên giá mà ít sử dụng đến lần thứ hai. Nhiều bạn trẻ yêu sách, nhiều em sinh viên khóa dưới muốn tiếp cận nhưng gặp phải vấn đề về tài chính, có nhu cầu tìm những quyển sách đã hết xuất bản.

Với mong muốn có thể gắn kết những tấm lòng hảo tâm và những hoàn cảnh kém may mắn để tạo nên một cộng đồng yêu thương, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên nhà trường phát động chương trình “HUAF Care – Trao tri thức, gửi yêu thương”, kêu gọi mọi người cùng quyên góp để giúp đỡ những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

– Ý nghĩa kinh tế: Giúp các bạn sinh viên tiết kiệm đáng kể chi phí mua sách, giáo trình, các vật dụng phục vụ học tập, sinh hoạt.

– Ý nghĩa xã hội:

+ Nâng cao trách nhiệm sử dụng tài nguyên sách hiệu quả trong giới trẻ nói riêng và cộng đồng đọc sách nói chung.

+ Lan toả văn hoá đọc và các giá trị nhân văn trong cộng đồng.

+ Thực hiện tinh thần chủ trương Thực hành tiết kiệm, Cũ người mới ta như lời dạy của Bác Hồ kính yêu.

❤️ Hình thức tham gia:

Có nhiều vật dụng mà chúng ta vô tình “bỏ quên” trong ngôi nhà của mình, đó là những cuốn giáo trình, những cuốn sách, chiếc bình đựng nước, những món đồ trang trí hay các thiết bị điện tử,…. mà bạn không sử dụng tới. Thay vì “lãng quên”, bạn có thể sử dụng chúng để thể hiện tình yêu đối với cộng đồng bằng cách gửi những vật dụng đó đến với các đầu mối của chương trình Tại các Liên chi đoàn và Các CLB, Đội – Nhóm.

Các Liên chi đoàn, CLB, Đội – Nhóm hình thành các đầu mối chịu trách nhiệm nhận sản phẩm quyên góp và chuyển chính những món đồ và gửi tấm lòng của các bạn đến với những các bạn sinh viên khó khăn và có nhu cầu hơn.

Trong trường hợp số lượng vật phẩm lớn, chúng tôi sẽ tổ chức một Phiên chợ để các đơn vị trao đổi, gây quỹ trong chương trình Ngày hội Tân sinh viên.

❤️ Thời gian quyên góp: Từ ngày 05/9 – 05/10/2020
❤️ Chương trình sẽ được diễn ra tại tất cả các đơn vị Đoàn, Hội Trực thuộc ĐTN-HSV nhà trường.
❤️ Mọi thông tin cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0886 74 7997 để được giải đáp.

Cảm ơn bạn đã cùng chúng tôi chung tay chia sẻ yêu thương!