Hội nghị ký kết giao ước Thi đua khối đào tạo 1

Thực hiện Kế hoạch số 37/KH-UBND, ngày 25.3.2014 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế về “Kế hoạch hoạt động của các khối thi đua năm 2014”, chiều 07.04.2014, tại Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Huế đã diễn ra Hội nghị ký kết giao ước thi đua khối đào tạo I năm 2014.

Đại diện, lãnh đạo 5 trường ký kết giao ước.

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Khiết,Phó giám đốc Sở Tài chính, thành viên Hội đồng TĐKT tỉnh, chịu trách nhiệm chỉđạo, kiểm tra Khối Đào tạo 1, 2, 3 và lãnh đạo của 5 trường thuộc khối thi đua đào tạoI gồm: Trường Đại hoc Nông Lâm; Trường Đại học Khoa học; Trường Đại học Ngoạingữ; Trường Đại học Y Dược; Trường Đại học Kinh tế.PGS. TS Phùng Thăng Long, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nông Lâm, thay mặtTrưởng Khối thi đua đào tạo 1 chủ trì hội nghị.

Các trường thuộc Khối Thi đua đào tạo I đã thống nhất các nội dung giao ước thi đua năm 2014 gồm các nội dung nổi bật như : Tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa xã hội, thể dục thể thao, đẩy mạnh phong trào xây dựng cơ quan văn hóa và cùng với nhân dân toàn tỉnh tổ chức tốt Festival năm 2014.