Hội nghị cán bộ, viên chức và lao động năm học 2011-2012

Sáng nay 10.1.2012, trường đại học Nông Lâm (ĐHNL) Huế đã tổ chức “Hội nghị cán bộ, viên chức và lao động năm học 2011-2012”, đây là hoạt động thường niên diễn ra vào cuối năm nhắm giúp cho lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ nhà trường tìm ra được phương hướng, nhiệm vụ và khắc phục những khó khăn tồn tại trong năm mới.
Đến dự hội nghị có GS Nguyễn Văn Thuyết – Chủ tịch công đoàn Đại học Huế, Ths Nguyễn Duy Chinh – Phó chủ tịch công đoàn Đại học Huế cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, lao động nhà trường. Tại hội nghị, Ths Lê Trọng Thực – Chủ tịch công đoàn trường đã đọc “Báo cáo tổng kết hoạt động của cán bộ, viên chức, lao động trường ĐHNL năm học 2010-2011″. Từ đó, nêu ra những thuận lợi và khó khăn trong năm học vừa qua, đặc biệt nhà trường vẫn đang gặp khó khăn trong việc triển khai hình thức đào tạo theo tín chỉ. Tiếp đến, đại hội cũng đã được nghe ” Báo cáo phương hướng hoạt đọng của cán bộ, viên chức và lao động trường ĐHNL năm học 2011-2012″ và “Báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm học 2010-2011”. Các đại biểu tham dự hội nghị cũng đã đóng góp những ý kiến rất sâu sắc và có giá trị cho lãnh đạo nhà trường. Thầy Dương Văn Chung – Khoa Khuyến nông và phát triển nông thôn đã thẳng thắn nói ra những vấn đề đang còn tồn tại trong việc dạy và học cũng như mong muốn nhà trường có những giải pháp tạo một môi trường học tập nghiêm túc, kỷ luật. Thầy Lê Văn An – Phó Hiệu trưởng nhà trường đề xuẩt xây dựng Viện nghiên cứu phát triển ngày một lớn mạnh, đáp ứng nhu cầu thực tập, rèn nghề của sinh viên và nghiên cứu khoa học kỹ thuật.

Quang cảnh hội nghị

Cũng tại hội nghị, Ths Nguyễn Tiến Long – Phó phòng TCHC đã đọc quyết định khen thưởng cho các cá nhân, tổ chức đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục. Năm học 2010 – 2011, toàn trường có 05 tập thể và 22 công đoàn viên được khen thưởng. Công đoàn trường được công nhân là công đoàn cơ sở trong sạch, vững mạnh xuất sắc và nhận được nhiều phần thưởng cao quý : Bằng khen của Thủ tướng chính phủ; Băng khen của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam; Huân chương lao động hạng nhì của Chủ tịch nước. Hội nghị đã kết thúc cùng ngày.

Trao tặng bằng khen

Quý độc giả có thể tải Toàn bộ báo cáo Hội nghị CBVC&LĐ năm 2011 tại đây