Hội Cựu giáo chức trường ĐHNL Huế gặp mặt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Hôm qua, ngày 18.11, Hội Cựu giáo chức trường Đại học Nông Lâm Huế đã tổ chức buổi gặp mặt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Tham dự có Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể Cựu giáo chức trong Hội Cựu giáo chức của trường.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Đức Dục – Hội trưởng Hội Cựu giáo chức đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục VN; tổng kết hoạt động của Hội CGC trường Đại học Nông lâm Huế đã đạt được kết quả đáng kể trong năm qua. Năm 2010, Hội CGC đã kết nạp thêm 5 hội viên mới, đặc biệt Hội đã có 3 Nhà giáo ưu tú, và 1 Nhà giáo Nhân dân được Nhà nước phong tặng. Bên cạnh đó, Hội Cựu giáo chức còn có các công tác trong việc thăm hỏi các hội viên bị ốm đau, tham gia các hoạt động vui chơi, khỏe, có ích. Buổi gặp mặt cũng là dịp để các hội viên cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong thời kỳ công tác giảng dạy, làm việc, đồng thời nói lên những mong muốn trường Đại học Nông lâm Huế sẽ tiếp tục đổi mới và phát triển không ngừng trong sự nghiệp giáo dục.