Học bổng OFID năm học 2012-2013

OFID (The OPEC Fund for International Development) thông báo học bổng Thạc sỹ năm học 2012- 2013 cho ứng viên đến từ các quốc gia đang phát triển có khả năng và muốn theo học trình độ Thạc sỹ về lĩnh vực liên quan đến phát triển hoặc nghiên cứu năng lượng.

Học bổng OFID nhằm giúp các ứng viên tăng cường động lực, vượt qua thử thách để học tập, nghiên cứu. Người nhận được học bổng OFID sẽ nhận được học phí lên tới 50,000 US. Khóa học dự kiến bắt đầu vào mùa thua năm 2012.

Điều kiện nạp đơn

• Ứng viên phải từ 23-32 tuổi
  • Phải tốt nghiệp đại học chính quy.

• Ứng viên phải đến từ các nước đang phát triển

• Ứng viên chọn ngành về phát triển kinh tế như giảm đói nghèo, năng lượng và phát triển bền vừng, môi trường, và các linh vực khoa học công nghệ liên quan khác.

• Dự kiến khóa học sẽ bắt đầu vào tháng 8 hoặc tháng 9 năm 2012 và học toàn thời gian.

Hạn cuối nạp hồ sơ vào ngày 28.5.2012

Thông tin chi tiết người quan tâm có thể xem tại http://scholarship.ofid.info/DesktopDefault.aspx