Hoàn thiện mạng lưới Cựu sinh viên trường Đại học Nông Lâm Huế (Đại học Nông nghiệp 2 Huế) trên toàn quốc

Mạng lưới CSV nhà trường tại khu vực phía Nam nói riêng cũng như CSV của nhà trường trên toàn quốc là một bộ phận đồng hành và không thể thiếu cho sự phát triển của nhà trường trong thời gian tới.

Tiếp theo các hoạt động làm việc và xây dựng mạng lưới CSV tại các tỉnh miền Trung-Tây nguyên, khu vực phía Bắc. Trong thời gian từ ngày 09 đến ngày 12 tháng 12 năm 2016, Đoàn công tác của lãnh đạo trường Đại học Nông Lâm Huế do PGS.TS. Lê Văn An, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng dẫn đầu cùng các đại diện trong Ban liên lạc cựu SV của trường đã thăm và làm việc với các tiểu ban liên lạc CSV các khoa tại khu vực các tỉnh phía Nam nhằm kết nối mạng lưới CSV của trường trên toàn quốc. Đồng thời, có những hoạt động trao đổi, thành lập các tiểu ban liên lạc CSV các khoa, ngành của trường tại các tỉnh phía Nam.

Thông qua chuyến công tác lần này, lãnh đạo nhà trường đã trao đổi về các thành tích mà nhà trường đã đạt được trong gần 50 năm qua (1967-2017), gửi thư mời các CSV của nhà trường hiện đang công tác tại các tỉnh phía Nam về tham dự Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường sẽ được tổ chức vào ngày 31 tháng 3 năm 2017. Đồng thời, khẳng định việc xây dựng và đóng góp của CSV nhà trường tại các tỉnh phía Nam góp phần quan trọng trong sự phát triển của nhà trường.

Trong ngày 10/12 tại Tp. HCM, Đoàn công tác đã gặp và trao đổi với hơn 30 thành viên trong tiểu ban liên lạc CSV khoa Thủy sản đang công tác tại các tỉnh phía Nam, do anh Nguyễn Cửu Tân Thanh (CSV lớp Thủy sản khóa 31) làm Trưởng tiểu ban liên lạc. Chiều cùng ngày, Đoàn công tác đã có buổi gặp mặt với đại diện CSV tốt nghiệp từ năm 1983 đến nay và thành lập tiểu ban liên lạc CSV trường Đại học Nông Lâm Huế tại các tỉnh phía Nam, giới thiệu anh Đào Đức Hưởng (CSV lớp Quản lý đất đai khóa 31) làm trưởng tiểu ban.

Ngày 11/12, tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Đoàn công tác đã có buổi tọa đàm với gần 200 CSV khoa Chăn nuôi – Thú y hiện đang công tác tại các tỉnh phía Nam. Trong buổi tọa đàm lần này cũng đã thành lập tiểu ban liên lạc CSV Chăn nuôi – Thú y các tỉnh phía Nam, giới thiệu anh Phạm Phú Phát (CSV lớp Chăn nuôi khóa 27) làm trưởng tiểu ban.

Trong ngày 12/12, Đoàn công tác đã gặp được những thầy cô giáo đã từng công tác của trường hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực phía Nam, các thầy cô đã tham gia trong tiểu ban liên lạc Cựu giáo viên và sinh viên trường Đại học Nông nghiệp 2 Huế tại các tỉnh phía Nam. Trong đó, có các thầy cô từng là lãnh đạo của nhà trường như: thầy Lê Khắc Huy, nguyên là Hiệu trưởng nhà trường giai đoạn 1997-2001; thầy Nguyễn Văn Duệ, nguyên là trưởng khoa Chăn nuôi – Thú y nhiệm kỳ 1998-2001; thầy Trần Xuân Lạc, nguyên là trưởng phòng KHCN&HTQT của nhà trường,…

Qua các buổi gặp mặt, trao đổi và giao lưu với các tiểu ban liên lạc CSV, Cựu CBGV của trường lần này, nhà trường đã hoàn thiện mạng lưới CSV và Cựu CBGV trường ĐHNL Huế trên toàn quốc. Đồng thời, các tiểu ban đã nhận lời mời và lên kế hoạch để tổ chức cho các CSV, Cựu CBGV của trường sẽ về tham dự Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường sắp tới. Đây là dịp để thầy và trò qua các thế hệ có thể gặp nhau, nhắc lại những kỷ niệm và đóng góp ý kiến để xây dựng và phát triển bền vững nhà trường trong tương lai.

PGS.TS Lê Văn An phát biểu

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với tiểu ban liên lạc khoa CNTY các tỉnh phía Nam

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với CSV khoa CNTY các tỉnh phía Nam

Gặp mặt với tiểu ban liên lạc khoa Thủy sản