Gặp mặt doanh nghiệp và truyền thông tham gia NHVL 2017

Chiều qua (5.5.2017), trường ĐHNL Huế đã có buổi gặp mặt các đơn vị tuyển dụng và cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia Chương trình Ngày hội việc làm 2017 của trường ĐHNL Huế. Tham dự buổi gặp mặt, có: PGS.TS Lê Văn An- Hiệu trưởng trường ĐHNL Huế cùng lãnh đạo các khoa, phòng chức năng của trường.

Theo PGS.TS Lê Văn An, Sau 3 năm liên tiếp tổ chức, Chương trình Ngày hội việc làm của trường Đại học Nông Lâm Huế đã thực sự trở thành một sự kiện, một hoạt động quan trọng của nhà trường trong các năm học. NHVL năm 2017 thu hút 50 tập đoàn, doanh nghiệp, tuyển dụng trên 1500 kỹ sư của tất cả 30 ngành/chuyên ngành đang được đào tạo tại Trường. Song song với chương trình NHVL 2017, Nhà trường đã tổ chức thành công nhiều hoạt động rất ý nghĩa nhằm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, hướng dẫn cho sinh viên các thủ tục cần thiết khi tham gia tuyển dụng, như: Tập huấn trang bị kiến thức Khởi nghiệp từ nông nghiệp; Chương trình CEO TALK, TALK SHOW; Chương trình tập huấn kỹ năng và kinh nghiệp tìm kiếm việc làm. Bên cạnh đó, Nhà trường luôn tìm kiếm các mối quan hệ hợp tác với công ty, doanh nghiệp để đưa sinh viên đi thực hành, thực tập tại các công ty, doanh nghiệp, giúp sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc thực tế hơn. Từ đó, Nhà trường nắm bắt tình hình để thay đổi chương trình đào tạo cho phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay.

PGS.TS Lê Văn An- Hiệu trưởng trường ĐHNL Huế phát biểu tại cuộc họp

ThS. Trần Võ Văn May- Trưởng phòng Công tác sinh viên giới thiệu Chương trình NHVL 2017

Tiếp đó, đại diện công ty cổ phần Thức ăn chăn nuôi CP Việt Nam và Tập đoàn CJ VINA (các nhà tài trợ Vàng NHVL 2017) cho rằng, các đơn vị đã hợp tác, tham gia tuyển dụng tại NHVL của trường Đại học Nông Lâm Huế trong nhiều năm qua và đã tuyển chọn nhiều cán bộ ưu tú tốt nghiệp từ Trường, hiện vẫn đang công tác tại các công ty, doanh nghiệp. Thêm vào đó, phía doanh nghiệp cũng mong muốn Nhà trường sẽ tiếp tục cung cấp nguồn nhân lực cho đơn vị tuyển dụng, đồng thời hi vọng Nhà trường sẽ không ngừng thay đổi trong quá trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện nay.

Ông Phạm Phú Phát- Phó Tổng giám đốc Công ty Thức ăn chăn nuôi CP Việt Nam phát biểu tại cuộc họp

Đại diện Công ty CJ Vina- Nhà tài trợ Vàng NHVL 2017 phát biểu

Không khí tại buổi gặp mặt

Ngay sau đó, các đơn vị tuyển dụng, cơ quan truyền thông tham quan các gian hàng trong Ngày hội việc làm 2017 được tổ chức vào ngày 6.5.2017.